Tứ Thiên Nhân của Chiến Thần Tam Quốc và mối quan hệ phức tạp

Kun -
(GameSao) - Bên cạnh tạo hình khác biệt của 4 class nhân vật trong game, Chiến Thần Tam Quốc cũng khơi gợi cho người chơi những mối quan hệ chồng chéo đan xen của Tứ Thiên Nhân để tăng thêm phần hấp dẫn.

Chiến Thần Tam Quốc thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ phần lớn là do sự phá cách trong cốt truyện quen thuộc. Bước đột phá đó thể hiện ngay trong lớp nhân vật, 4 lớp nhân vật được gọi chung là Tứ Thiên Nhân bao gồm Thương Vân – Tà Nhẫn – Mị Nương – Thanh La. Trong thời loạn thế khi chiến sự nổ ra khắp nơi gây bao lầm than, Tứ Thiên Nhân xuất hiện với lai lịch rất khác nhau nhưng đều là hiện thân của những Tiên Tướng hạ phàm cùng chung mục đích liên kết nhân sĩ chính nghĩa, diệt trừ ma khí, đập tan âm mưu của Ma Thánh Quân.

Sự xuất hiện của Tứ Thiên Nhân đã làm thay đổi hoàn toàn cục diện thời loạn thế, với sức mạnh và võ công khác nhau họ đã chung tay dệt nên huyền thoại của trận chiến Tiên Ma.

Thương Vân – Người anh cả của Tứ Nhiên Nhân

Đao khách Thương Vân dày dạn chiến trường với võ nghệ vô địch, khi Đổng Trác làm phản, hào kiệt nổi lên khắp nơi, Thương Vân cũng giương cao ngọn cờ đại nghĩa mà bước chân vào hành trình loạn lạc.

Tà Nhẫn xuất thân là cô nhi thời loạn, xuất sơn sau 1 thời gian làm đệ tử của đạo nhân Lục Áp, Tà Nhẫn muốn chứng tỏ bản thân thông qua những gì đã rèn luyện được.

Mị Nương vốn là chủ Thái Hư Cảnh, sau cuộc chiến Tiên Ma đã bị tổn thương nguyên khí liền xin Thiên Đế cho hạ phàm đập tan âm mưu của Ma Giới.

Tà Nhẫn nổi bật với thanh Chiết Thương

Thanh La có lai lịch bí ẩn nhất Tứ Thiên Nhân, sức mạnh bản thân cũng vô cùng thần bí.

Cả 4 người xuất thân từ những nguồn gốc khác nhau nhưng ngay khi gặp mặt họ đã nhận ra đều chung chí hướng, từ đó mà lập nên Tứ Thiên Nhân võ công vô địch, bình định thời loạn thế. Tuy vậy mối quan hệ giữa Tứ Thiên Nhân khá phức tạp, những mối quan hệ đó đã tạo nên không ít điều thú vị trong Chiến Thần Tam Quốc.

Mị Nương với nét đẹp khiến bao người si mê

Thương Vân đứng đầu Tứ Thiên Nhân, rất nguyên tắc nhưng không hề chuyên quyền mà tỏ rõ vị thế của người anh cả khoan dung với cả 3 người còn lại, tuy nhiên vị thủ lĩnh lại có quan hệ mập mờ với Mị Nương. Khiến đại ca Thương Vân si mê cũng bởi Mị Nương sở hữu tính cách dịu dàng nhưng vẫn có thể lạnh lùng khi cần thiết. Bên cạnh đó, Mị Nương gần như là sợi dây gắn kết chính của Tứ Thiên Nhân, ngoài mối quan hệ thân tình với Thương Vân, Mị Nương còn là bạn thân của Tà Nhẫn và là tỉ muội với Thanh La.

Thanh La – Ẩn số khó đoán trong Tứ Thiên Nhân

Là nam nhân thứ 2 trong Tứ Thiên Nhân, Tà Nhẫn sở hữu vẻ đẹp ma mị và rất giỏi sử dụng chiết thương. Trái với vẻ ngoài có phần lạnh giá Tà Nhẫn rất biết quan tâm đến mọi người, tuy nhiên lại thường có ý kiến khác với Thương Vân. Là người nhỏ nhất trong Tứ Thiên Nhân, Thanh La vừa sở hữu dáng người nhỏ nhắn đồng thời rất tinh nghịch và lanh lợi. Ngoài mối quan hệ mập mờ với Tà Nhẫn, Thanh La còn thường xuyên gây họa khiến mọi người phải giúp đỡ.

Tứ Thiên Nhân đồng thời là bốn tính cách hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên trước cục diện của thời cuộc, 4 tính cách đó đã sát cánh cùng nhau và biết hỗ trợ nhau phát huy tối đa sức mạnh của bản thân, chung lưng diệt trừ Ma Thánh Quân.

Hãy tham gia cuộc chiến ngay tại: http://cttq.360game.vn/

Tham gia cộng đồng yêu thích Chiến Thần Tam Quốc tại: https://www.facebook.com/cttq.360game.vn/

 

Kun