Tứ Thần mở thêm server S2 Bạch Hổ

July.N -

Tứ Thần

NPH: MCCorp
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 23/09/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Sau 1 ngày Closed Beta Tứ Thần, do lượng người chơi bắt đầu nhộn nhịp hơn, NPH MCCorp đã mở thêm server S2 - Bạch Hổ.

Tứ ThầngMO được MCCorp gắn slogan “game thủ nghèo” đã chính thức tiến hành Closed Beta không reset vào 10h10’ ngày 23/9 vừa qua. Sau sự cố server khiến NPH lùi lại giờ khai mở, MC Corp đã tiến hành luôn giai đoạn Open Beta không reset tài khoản. Động thái này cho thấy sự “tự tin” (và không kém phần liều lĩnh) của MCCorp bởi game vẫn còn những sạn về dịch thuật...

Trong ngày Closed Beta, không khí trên các Fanpage, Hội nhóm của Tứ Thần càng lúc càng nóng hơn và vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Sau khi server mở cửa ổn định, gạch đá từ phía game thủ chuyển sang chia sẻ bàn luận về trò chơi như: “hò” nhau lập bang hội, đặt tên bang; chia sẻ các kênh phát Giftcode… và điều khiến game thủ quan tâm lúc này chính là Tứ Thần có mở thêm server thứ 2 hay không?

Trước tình trạng “quá tải” của server đầu tiên Thanh Long thì việc game thủ mong muốn có một “vùng đất mới” thoải mải trải nghiệm game và tránh gặp phải vấn đề “đất chật người đông” là hoàn toàn có thể hiểu được. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, NPH MCCorp ngay lập tức đáp ứng yêu cầu của cộng đồng và tiến hành chuẩn bị ra mắt server tiếp theo nhanh chóng. Theo đó, server thứ 2 mang tên Bạch Hổ - một trong “tứ thần” sẽ chính thức được khai mở vào 10h10’ ngày 24/9.

Bạch Hổ được coi là một trong Tứ tượng của người Á Đông. Đây cũng là linh vật thiêng liêng có tượng là hình con hổ, màu trắng (bạch) là màu của hành Kim ở phương Tây, tương ứng với mùa thu.

Đi kèm với việc khai mở server mới, các sự kiện hấp dẫn vẫn tiếp tục được tổ chức để người tham gia khám phá và “rinh” về những phần quà thú vị: Hóng Tứ Thần – Hốt Quà Khủng, Chạy Đua Cùng Tứ Thần… MCCorp cũng chính thức tiến hành thương mại hóa sản phẩm trong ngày hôm nay.

Một số hình ảnh khác ngày ra mắt của Tứ Thần:

July.N