Tứ Thần giới thiệu 4 class nhân vật hấp dẫn

July.N -

Tứ Thần

NPH: MCCorp
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 23/09/2014
Chi tiết
(Gamesao) - Cùng xem tựa game sắp ra mắt của NPH MCCorp - Tứ Thần có những lớp nhân vật nào.

Gần đây, thông tin gMO MMORPG 2,5D Tứ Thần cập bến Việt Nam đã khiến cho game thủ “đứng ngồi không yên”. Trước sự mong chờ của cộng đồng, NPH MCCorp dù “trấn an” bằng việc công bố sẽ phát hành game trong tháng 9 nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa công bố khiến game thủ lại càng “đoán già đoán non” và chỉ mong sớm được trải nghiệm sản phẩm.

Tứ Thần sẽ ra mắt trong tháng 9

Theo thông tin mới nhất từ đại diện MCCorp, thời gian tiến hành Closed Beta của Tứ Thần đang đến rất gần. Trước giờ “G” quan trọng, MCCorp tiếp tục hâm nóng cộng đồng bằng việc tung ra các clip về 4 Class nhân vật trong Tứ Thần để game thủ có những trải nghiệm bước đầu trong thế giới “ảo” của game.

4 Class của Tứ Thần

Tham gia Tứ Thần, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 Class: Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ. Mỗi loại Class đều có sở trường riêng biệt. Chính vì vậy, bạn phải cân nhắc kỹ để lựa chọn Class phù hợp nhất với sở thích của mình.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Tứ Thần và lựa chọn Class yêu thích nhất của bạn nhé!

Chiến Thần – Khả năng sinh tồn “siêu việt”

Giữ vai trò quan trọng trong mỗi trận chiến, Chiến Thần có lực phòng ngự và lượng máu lớn, cũng như lực tấn công bá đạo. Những kỹ năng của Chiến Thần luôn gây ra sát thương lớn cho đối thủ. Nhờ lượng máu lớn và tốc độ hồi phục máu nhanh cũng giúp cho khả năng sinh tồn của Chiến Thần được tăng cao. Do đặc điểm chiến đấu cận chiến, Chiến Thần sử dụng vũ khí là đao.   

Class Chiến Thần

Một số kỹ năng chính: Thuận phách (gây sát thương vật lý 200% cho 1 mục tiêu), Huy vũ (gây sát thương vật lý 160% cho nhiều mục tiêu)…vv.

Mị Ảnh – Tấn công “bá đạo”

Sử dụng vũ khí là Song nhận, sở trường của Mị Ảnh là tấn công nhanh, làm mê hoặc rồi điều khiển kẻ địch. Mị Ảnh là đại diện đao cận chiến có tốc độ tấn công nhanh nhất trong 4 class, đồng thời có kỹ năng khống chế nhất định. Trong khi chiến đấu cận chiến, Mị Ảnh thậm chí có khả năng xuất chiêu còn ổn định hơn cả Chiến Thần.

Class Mị Ảnh

Một số kỹ năng chính: Phách kích (liên tiếp gây sát thương ma pháp 90% cho kẻ địch), Loạn vũ (gây sát thương ma pháp 180% cho mục tiêu)…vv.

Tiên Linh – Sát thương khủng khiếp

Là Class mới do Chu Tước cải biến thành, Tiên Linh sử dụng phép thuật để tấn công đối thủ, vì vậy có thể gây ra tỷ lệ sát thương vô cùng to lớn. Tiên Linh có thể chiến đấu một mình hoặc phối hợp nhóm một cách dễ dàng nhờ đặc điểm chiến đấu của mình.

Class Tiên Linh

Một số kỹ năng chính: Phi đạn (gây sát thương ma pháp 240% cho mục tiêu), Hỏa cầu mật thuật (gây sát thương ma pháp 200% cho mục tiêu và kẻ địch trong phạm vi 3 ô xung quanh mục tiêu)…vv.

Huyền Vũ – Xuất chiêu uy lực

Đặc điểm của Class này là rất dễ nhận thấy bởi cự ly tấn công xa nhất trong 4 Class. Huyền Vũ tấn công dựa vào sở trường bắn ổn định, sau khi gắn buff bắn cố định. Huyền Vũ có lực xuất chiêu đạt mức lớn nhất đứng bắn ở thế tấn. Ngoài ra, Huyền Vũ có thêm kỹ năng né tránh và tốc độ di chuyển, điều này giúp Huyền Vũ đáp ứng được yêu cầu của các trận loạn chiến.

Class Huyền Vũ

Một số kĩ năng chính: Tán xạ (gây sát thương vật lý 150% cho mục tiêu và kẻ địch xung quanh mục tiêu 3 ô), Cường lực xạ kích (gây sát thương vật lý 350% cho kẻ địch,và đánh lui mục tiêu)…vv.

Kết

Sau khi khám phá về 4 Class của Tứ Thần, các game thủ hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng “công phá” thế giới “ảo” hấp dẫn của gMO này trong thời gian sắp tới nhé!

July.N