Tú Anh bị “hớp hồn” bởi sự dễ thương của Noo Phước Thịnh và JVevermind

BI VI -
(GameSao) - Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh lần đầu tiên tham gia làm giám khảo cho một gameshow về game tại Việt Nam. Lần đầu tiên tham gia làm giám khảo cho 1 gameshow có chuyên môn hoàn toàn khác so với lĩnh vực mà Tú Anh theo học, có lẽ, là một thử thách khá lớn của cô gái 22 tuổi này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao cô gái xinh đẹp Tú Anh lại gật đầu với lời mời này nhé.

Đây có phải là lần đầu tiên Tú Anh tham gia làm giám khảo cho 1 gameshow truyền hình không? Lý do nào khiến bạn nhận lời làm giám khảo của 1 gameshow về game như Giải thưởng Chim Xanh 2015?

Đúng vậy, đây là lần đầu tiên Tú Anh tham gia làm giám khảo cho 1 gameshow truyền hình. Cũng chính vì đây là lần đầu tiên, mà lại được mời làm giám khảo cho 1 gameshow thú vị và mới lạ như Giải thưởng Chim Xanh nên Tú Anh rất hào hứng. Bản thân Tú Anh cũng thường chơi game mỗi lúc rảnh rỗi để xả stress nên vai trò này Tú Anh tin là mình sẽ làm tốt. Trước giờ Tú Anh chơi là để vui thôi, giờ làm giám khảo Tú Anh có thể hiểu được trò chơi nhiều hơn rất nhiều nữa.

Điều gì khiến Tú Anh ấn tượng nhất khi tham gia ghi hình gameshow Giải thưởng Chim Xanh?

Tú Anh đã đọc rất kỹ profile các thí sinh và nghiên cứu thông điệp game mà họ muốn truyền tải, nhưng khi gặp ở ngoài, Tú Anh rất ngạc nhiên vì các bạn quả thực là còn rất trẻ, quá trẻ so với Tú Anh tưởng tượng. Họ trẻ và tài năng, họ đam mê và quên mình để thực hiện ước mơ, điều đó làm Tú Anh rất hâm mộ. Mỗi trò chơi mà họ mang tới sân chơi Giải thưởng Chim Xanh năm nay lại mang những ưu điểm khác nhau và gây cho Tú Anh và 2 vị giám khảo còn lại những bất ngờ khác nhau.

Tú Anh vừa chia sẻ là mình cũng chơi game để xả stress. Tuy vậy, với lịch trình bận rộn của mình, Tú Anh có thường chơi game không?

Có chứ. Các cô gái khác khi mà stress thì vẫn thường tụ tập bạn bè, đi café với nhau, hay đi xem phim. Còn Tú Anh thì hơi khó hơn chút vì lịch trình có bận rộn hơn, nên Tú Anh tranh thủ lúc có thời gian rảnh ngắn ngắn sẽ chơi một số game đơn giản trên điện thoại.

Tú Anh có gặp khó khăn gì khi tham gia làm ban giám khảo cho gameshow không?

Cũng có đó (Cười). Mà không chỉ Tú Anh đâu, 2 vị giám khảo còn lại anh Noo Phước Thịnh và anh JVevermind cũng gặp phải khó khăn, đó là vì tụi mình chỉ là người chơi game thuần túy thôi, cảm thấy thích game nào thì thì chơi game đó, chứ cũng không có nhiều kinh nghiệm về game, cho nên lúc đầu cũng run lắm. Nhưng ngay khi được trải nghiệm trò chơi thì tụi mình cũng có tự tin hơn hẳn, và cả 3 anh em đều cố gắng để đưa ra những nhận xét khách quan nhất và chân thực nhất với cương vị ban giám khảo.

Đây có phải lần đầu tiên Tú Anh làm việc với Noo Phước Thịnh và JVevermind không? Bạn có nhận xét gì về 2 chàng trai này?

Tú Anh không có nhận xét gì đâu, ngoại trừ là hai anh quá đẹp trai, dễ thương và thân thiện đi. Tuy không phải là lần đầu cùng team với anh Noo, nhưng mà Tú Anh vẫn thấy anh Noo dễ thương y như lần đầu làm việc cùng vậy. Còn anh JVevermind thì đúng là lần đầu tiên đó. Anh JV cũng thân thiện và hay cười lắm (Cười)

Cho đến giờ, Tú Anh ấn tượng nhất game nào trong Giải thưởng Chim Xanh 2015?

Tú Anh nói là Tú Anh ấn tượng với cả 50 game thì bạn có tin không? (Cười). Nói vậy thôi, nếu phải lựa chọn game Tú Anh ấn tượng nhất thì các bạn nhớ theo dõi gameshow hàng tuần để xem đội nào sẽ dành được biểu tượng Chim Yêu của Tú Anh nhé.

Cảm ơn Tú Anh về bải phỏng vấn này. Chúc Tú Anh luôn gặp nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Hẹn gặp lại Tú Anh ở vòng bán kết và chung kết của Giải thưởng Chim Xanh 2015.

BI VI