TS Online tái sinh với phiên bản Mobile

Gamer -
(GameSao.vn) – Sau tám năm, tựa game chiến thuật được game thủ Việt yêu thích bậc nhất sẽ trở lại?!

Cộng đồng TS Online Việt Nam đang đứng ngồi không yên sau khi xuất hiện thông tin phiên bản Mobile của tựa game đang trong quá trình hoàn thiện và có thể sẽ ra mắt vào năm sau.

Thật vậy, phiên bản thử nghiệm ban đầu của TS Online Mobile (tên tạm gọi) đã cho game thủ trải nghiệm miễn phí vào cuối tuần trước và đã đóng lại vào lúc 22g00 ngày 24/10 vừa qua.

Nhưng thế là đã đủ để “mở ra một tia hy vọng mới mà qua đó chúng ta có thể thấy, tất cả mọi thứ đều giống đến 99% phiên bản gốc và hiện giờ chúng ta đang mong chờ một phiên bản tiếng Việt hoàn hảo trong thời gian sắp tới đây”, trích bài viết được đăng tải trên trang fanpage Facebook “TS Online Việt Nam – Cộng đồng TS Việt” hiện đang sở hữu hơn 12.000 người theo dõi.

Trác Quận chật cứng nhân vật của người chơi trước thời điểm Asiasoft đóng của máy chủ Việt Nam mãi mãi (Ảnh: Game4V)

TS Online, tựa game chiến thuật nhiều người chơi lấy đề tài Tam Quốc, được Asiasoft phát hành tại Việt Nam vào năm 2005. Sau bốn năm tồn tại và phát triển tại thị trường nước nhà, TS Online đã ngưng phát hành vào ngày 30/4/2009 bởi nhiều lý do không chính thức như NPH không thể giải quyết nạn hack, bot tràn lan hoặc game thu phí giờ chơi quá cao…

Là một trong những tựa game online đời đầu xuất hiện tại Việt Nam bên cạnh Gunbound hay Võ Lâm Truyền Kỳ, không khó để khẳng định TS Online là một trong những tựa game nhận được nhiều tình cảm nhất từ phía game thủ.

Do đó, kể từ thời điểm Asasoft đóng cửa TS Online, nhiều người chơi đã tìm đến các phiên bản private (lậu) ở Đài Loan, Trung Quốc hay Macau để tiếp tục phiêu lưu trong thế giới viễn tưởng được đặt trong thời loạn phân tranh của ba nước Ngụy – Thục – Ngô.

Ảnh chụp màn hình in-game của TS Online Mobile

Ngày hôm nay, ngay tại thời điểm gần cuối năm này, cộng đồng hân hoan với sự trở lại của TS Online với định dạng Mobile, một phiên bản cộng đồng mong muốn ở thời điểm hiện tại”, trích lược bài viết đại diện cho đông đảo người chơi yêu thích TS Online.

Được biết, TS Online Mobile đã kết thúc giai đoạn thử nghiệm mở rộng đầu tiên và đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm bởi một nhà phát triển tới từ Đài Loan, chưa rõ tên tuổi.

Theo trang 9Gate.net đưa tin, hiện “đã có ít nhất một công ty game liên hệ để mua về Việt Nam.

Một vài hình ảnh của TS Online Mobile được GameSao tổng hợp lại từ Group Facebook của cộng đồng người chơi TS Online Việt Nam:

Màn hình tải với dáng chạy của Ba Đậu Yêu không lệch vào đâu được...

Cuộc phiêu lưu từ thế giới hiện tại về miền quá khứ là bắt đầu từ đây!

Giao diện khởi tạo nhân vật mới và trạng thái tướng lĩnh trong TS Online Mobile

Nhân vật có thể cưỡi cả chim ưng?

Cách kiếm tiền đầu tiên vẫn là bắt Sơn Tặc

Trác Quận quen thuộc là đây!

Làm nhiệm vụ Đào Viên Tam Kết Nghĩa để lấy những trang bị đầu tiên thôi nào!

Tính năng Chế tạo cũng đã có trong TS Online Mobile

Gamer