Truy cập Fanpage 3G - Tam Giới Mobi, nhận 3G miễn phí

(GameSao) - Tham gia sự kiện hấp dẫn trên Fanpage 3G - Tam Giới Mobi (https://www.facebook.com/tamgioimobi), người chơi sẽ được nhận 3G miễn phí.

Sau khoảng thời gian đếm ngược, trang http://3gmienphi.mobi/ đã chính thức lộ diện là một tựa game mobile chính hiệu với tên gọi 3G - Tam Giới Mobi với trailer game hấp dẫn. Theo thông tin trên trang này, thì thời gian ấn định cho ngày Open Beta của 3G - Tam Giới Mobi chính thức là 25/03/2015.

Game 3G - Tam Giới Mobi sẽ chính thức ra mắt ngày 25/03 sắp tới

3G - Tam Giới Mobi  là câu chuyện kể về thế giới huyền thoại với các thần tiên có sức mạnh tột đỉnh trong Tam Giới, vì mâu thuẫn giữa lợi ích và các âm mưu đen tối đằng sau cái danh chính nghĩa mà cuộc chiến xảy ra. Tương truyền gậy Như Ý (Kim Cô Bổng), vũ khí tuỳ thân của Đấu Chiến Thắng Phật Tôn Ngộ Không chính là món vũ khí duy nhất có thể định càn khôn, dẹp tan âm mưu và chấm dứt chiến tranh cho Tam Giới.

3G - Tam Giới Mobi tái hiện cuộc chiến giữa Tiên - Ma - Nhân và các thế lực lộng hành nào? Số phận của Tam giới sẽ ra sao? Tất cả sẽ được trả lời trong 3G - Tam Giới Mobi!  Nhanh tay truy cập Fanpage 3G - Tam Giới Mobi để nhận 3G miễn phí. Có thể tham khảo thêm thông tin được cập nhật tại: http://3gmienphi.mobi/  hoặc https://www.facebook.com/tamgioimobi

3G - Tam Giới Mobi  là cuộc chiến Tiên - Ma - Nhân hot nhất 2015

Sự kiện khá hot này cũng đã gây được sự  chú ý và trở thành đề tài khá nóng trong clip của Vlogger Duy Khiêm Ngố:

Huyền Linh

Từ khóa: