Tru Tiên 3D có gì để “khoe” với game thủ Việt?

(GameSao.vn) – “Game thủ đã có thể chuẩn bị tinh thần tạm biệt sớm các sản phẩm kém chất lượng, gameplay ‘na ná’ nhau để cùng chiến Tru Tiên 3D”, NPH Gamota đề cập.

Gamota vừa mới giới thiệu những tính năng đặc sắc của Tru Tiên 3D, gMO được họ gọi là “Tuyệt phẩm Tiên hiệp”, trên trang fanpage Facebook cách đây ít giờ. Đáng chú ý nhất phải kể tới đây là sản phẩm “chính chủ” của Perfect World do Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 6 này.

Game mobile Tru Tiên 3D được Perfect World mua bản quyền từ tác giả tiểu thuyết Tru Tiên của Tiêu Đỉnh và sản xuất. Gamota độc quyền phát hành tại Việt Nam”, Gamota viết. “Nội dung được phát triển dựa theo nguyên tác Tru Tiên gốc của nhà văn Tiêu Đỉnh, không xào nấu cốt truyện, bám sát các nhân vật chính Trương Tiểu Phàm, Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ.

Theo trao đổi của GameSao với đại diện truyền thông của Gamota, vì lý do trên, nên chỉ có duy nhất Perfect World được phép khai thác và tiến hành những dự án game liên quan đến Tru Tiên ở cả hai nền tảng PC và Mobile. Do đó, bất cứ sản phẩm nào có tên Tru Tiên trên thị trường đều là “đạo nhái”.

Trang web 17173 của Trung Quốc đánh giá Tru Tiên 3D là một gMO "đáng chơi" với số điểm trung bình 8.1

Tru Tiên 3D, có tên gốc là 诛仙手游, ra mắt lần đầu tại Trung Quốc vào hồi tháng 4 năm ngoái. Sản phẩm gMO “Tiên hiệp đầu tiên được sử dụng công nghệ đồ họa Unity 5”, theo mô tả của Gamota, được chuyên trang game của Trung Quốc 17173 cho 8.1/10đ cùng lời nhận xét “đáng chơi”. Hiện Tru Tiên 3D cũng đang xếp thứ 15 trên BXH những tựa game mobile phổ biến nhất tại Trung Quốc do độc giả của trang 17173 bình chọn.

So sánh hình ảnh đồ họa của hai phiên bản Tru Tiên năm 2009 (PC) và 2017 (Mobile)

Nhưng theo đại diện của Gamota cho biết, ngoài “mang hầu hết đầy đủ các tính năng đặc sắc phiên bản PC cách đây 8 năm và được tối ưu phù hợp với trải nghiệm trên di động”, Tru Tiên 3D còn đạt được nhiều thành tích đáng kể khác. Đơn cử như các giải thưởng: Game Mobile đẹp nhất năm 2016, Game xuất sắc nhất năm 2016 do người hâm mộ bình chọn hay Game được yêu thích nhất hai tháng (8 & 9/2016) liên tiếp trên iTunes,…

Tru Tiên 3D được coi là sản phẩm "trọng điểm" của Gamota trong năm 2017

Trước đó, Gamota đã cho người chơi đăng ký tải trước trên Google Play và hẹn ước trải nghiệm Tru Tiên 3D cách đây một tuần lễ. Dự kiến, Gamota sẽ tiết lộ nhiều thông tin hơn liên quan đến Tru Tiên 3D vào thứ Sáu (23/6) tới đây.

June_6th