Tru Tiên 3D Closed Beta ngày 29/6, một tuần sau Open Beta

(GameSao.vn) – Thời điểm tái ngộ đã đến, sau tám năm dài vắng bóng tại Việt Nam…

Cuối cùng thì Gamota cũng đã xác nhận thời điểm phát hành Tru Tiên 3D, gMO MMORPG Tiên hiệp, sau gần nửa tháng hẹn ước với người chơi nước nhà. Theo đó, Tru Tiên 3D sẽ Closed Beta vào ngày 29/6 và Open Beta sau đó một tuần (06/7).

Ngoài việc “mang hầu hết đầy đủ các tính năng đặc sắc phiên bản PC cách đây 8 năm và được tối ưu phù hợp với trải nghiệm trên di động”, Tru Tiên 3D được Gamota mô tả là tựa game “trả phí thấp, kiếm tiền thật.” Tính năng livestream qua nhiều kênh khác nhau cả trong game, Facebook,…cũng là một trong những điểm nhấn của Tru Tiên chính chủ” phiên bản Mobile.

Theo chia sẻ với GameSao, Gamota thừa nhận các thiết bị di động sẽ “tương đối nóng” khi khởi chạy Tru Tiên 3D. Và theo khảo sát từ phía NPH, chất lượng hình ảnh hiển thị trên iPhone (bộ cài khoảng 1GB) tỏ ra nhỉnh hơn so với các thiết bị chạy hệ điều hành Android (bộ cài khoảng 500 MB)…

Bên cạnh đó, Gamota còn cam kết sẽ đều đặn tung ra các bản Big Update mỗi 40-45 ngày/ lần. Với tốc độ cập nhật như vậy, dự kiến môn phái thứ năm Phấn Hương Cốc, sẽ ra mắt người chơi vào tháng 10 năm nay.

June_6th