Trư Bát Giới xuất hiện thành boss trong Sát Thần VTC

QQ -

Sát Thần VTC

NPH: VTC Mobile
Thể loại: MMOARPG
Ra mắt: 17/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sát Thần VTC – đã làm dân tình dậy sóng với dàn “ông trùm” khét tiếng. Trong số đó có cả “gương mặt thân quen” Trư Bát Giới.

Từ trước đến nay khi nhắc đến khái niệm “Boss Thế Giới”, hình ảnh đầu tiên hiện lên trong đầu game thủ là những quái vật “đầu trâu mặt ngựa” sở hữu sức mạnh phi thường cùng lượng HP “khủng”. Có thể nói đối với thể loại game nhập vai cả trên PC lẫn thiết bị di động, Boss chính là những “ông trùm” làm nên bản sắc riêng cho từng tựa game. Boss càng khỏe, càng khiến nhiều chiến binh võ nghệ thượng thừa phải vật lộn ngày đêm “chưa đánh boss xong chưa đi ngủ” – thì càng chứng tỏ sức hút của tựa game.

Boss Trư Bát Giới trong Sát Thần VTC

Mới đây, game mobile MMOARPG sắp ra mắt của NPH VTC Game - Sát Thần VTC – đã làm dân tình dậy sóng với dàn “ông trùm” khét tiếng. Đặc biệt, người chơi sẽ có cơ hội gặp lại Trư Bát Giới ham ăn mê gái quen thuộc trong bộ phim Tây Du Kí nổi tiếng phiên bản “chất lừ” ở Sát Thần VTC. Dàn boss hùng hậu với những “gương mặt thân quen” như Trư Bát Giới hay Ngưu Ma Vương tái ngộ người chơi Việt bằng muôn hình vạn trạng, lượng máu khủng bố, mang trên người vô số tiền vàng và vật phẩm quý hiếm. 

Hệ thống Boss đa dạng.

Sát Thần VTC tái hiện cuộc giao tranh giữa các vị thần trong thế giới tiên hiệp kỳ bí, chính vì vậy ngoài việc phải đối đấu với Boss Thế Giới trâu bò chặt chém, người chơi khi tham gia game còn lần đầu tiên được “diện kiến” Boss Ma Giới trong các  phụ bản riêng với những kỹ năng tà pháp đạo thuật chưa từng thấy, hứa hẹn nhiều màn phô diễn phép thuật và là đối thủ đáng gờm khiến chư vị Dũng sĩ chơi game phải dè chừng.

Sát Thần VTC có cả boss Thế giới và boss Ma giới – đều khủng và “ra tiền”

Hàng ngày, lần lượt 8 Boss Thế Giới sẽ hiện nguyên hình tại những khung giờ và địa điểm cố định. Nhiệm vụ của chư vị Dũng sĩ là tìm kiếm Boss trên Bản đồ thế giới và nhanh chóng đến địa điểm vừa xác định để tiến hành tiêu diệt Boss thu vật phẩm. Còn để đánh Boss Ma Giới, game thủ cần tham gia phụ bản Tiên Ma Giới bao gồm 9 tầng địa ngục ẩn chứa nhiều yêu ma tà đạo. Mỗi tầng ma giới có 4 Boss Ma Giới, càng tiến lên tầng cao boss càng khỏe.

Đánh boss trong Bang hội, Tổ đội.

Là một game MMOARPG, ở Sát Thần VTC, ngoài chế độ thi đấu tự do dành cho những người thích solo để chứng tỏ khả năng thì tất cả các nhiệm vụ khác trong game đều đòi hỏi tư duy chiến thuật cao, sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên cùng một đội hình hợp lý. Tương tự như vậy, khi tham gia đánh boss người chơi cũng có thể tùy ý lựa chọn tự thân vận động hoặc kết hợp cùng Bang hội hay Tổ đội.

Solo diệt boss trong Sát Thần VTC

Đối với Bang hội, Bang chủ mỗi bang có quyền chủ động mở phụ bản để các thành viên trong bang cùng nhau phối hợp đánh boss thu về nhiều bảo thạch, vật phẩm, dụng cụ… Thời gian để Bang hội tham gia phụ bản là cố định và khá ngắn, chính vì thế mỗi thành viên cần phải nỗ lực kết hợp cùng nhau để nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Săn boss theo Bang hội

Đối với kết hợp Tổ đội, chỉ có một số phụ bản cho phép người chơi lập Tổ đội chiến đấu với boss, có thể kể đến Phụ Bản Trừ Ma hay Tiên Ma Giới. Trái với Bang hội phải hoàn toàn phụ thuộc vào Bang chủ, ai cũng có thể mời partner bất kỳ để lập thành Tổ đội cùng hợp sức chiến đấu, trong đó người lập Tổ đội mới có quyền lựa chọn và mở phụ bản mình muốn.

Tổ đội cùng săn boss

Sát Thần VTC là sản phẩm game MMOARPG trên di động sẽ được VTC Game phát hành vào giữa tháng 9. Với những điểm đặc sắc như cho phép người chơi thoải mái giao dịch với nhau (cả vật phẩm và KNB), thay đổi diện mạo tức khắc theo trang phục tùy chọn, PK, săn boss theo tổ đội, bang hội hoặc solo, Sát Thần VTC hứa hẹn sẽ là một game hấp dẫn, thu hút mọi game thủ Việt trong tháng 9 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/satthan.vtc

QQ