Tròn 1 tháng tuổi, GunPow đang lớn nhanh như thổi

Kun -

GunPow

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 15/12/2016
Chi tiết
(GameSao.vn) - Sớm tạo được dấu ấn riêng, gầy dựng được cộng đồng vững chắc và đang trên đường trở thành “ngôi sao” của dòng game bắn súng tọa độ, GunPow đang khẳng định vị thế nổi bật của mình trong làng game 2017 với nhiều tính năng mới, liên tục được cập nhật.

Thuyết phục thành công người chơi bắn súng toạ độ

Còn nhớ thời điểm hơn một tháng trước, khi những thông tin đầu tiên của GunPow xuất hiện tại thị trường Việt, trò chơi đã lập tức khiến cộng đồng đam mê bắn súng tọa độ chia thành hai phe “nội chiến”: bắn canh lực truyền thống và lối bắn mới “kéo thả”, cái nào tối ưu hơn?

Chủ đề bàn luận này xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn và group mạng xã hội, phe “truyền thống” cho rằng, phải giữ khư khư lối chơi cũ thì mới thấy được cái hay của game bắn súng tọa độ. Trong khi đó, phe “cách tân” dẫn chứng luận điểm rằng đã đến lúc gameplay phải có sự thay đổi lớn, đặc biệt trong bối cảnh trò chơi được xây dựng trên nền tảng di động.

Thực tế đã chứng minh, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, lối bắn “kéo và thả” của GunPow đã nhận được cảm tình lớn từ cộng đồng game thủ Việt, trong đó bao gồm không ít người chơi bắn sung toạ độ kỳ cựu. Tính năng này được đánh giá là thú vị, vui nhộn, có tính tương tác cao.

Điểm sáng này không chỉ giúp GunPow mở toang cánh cửa đón chào game thủ bắn súng toạ độ tiếp cận trò chơi, mà còn tạo thành điểm nhấn rất đặc biệt giữa hàng chục trò tựa game khác.

Dĩ nhiên, lối bắn hay sẽ không có nghĩa lý gì nếu các trận đấu diễn ra theo chiều hướng tẻ nhạt. May mắn thay, GunPow là một trong những sản phẩm đặt nặng khía cạnh PvP (người đấu với người) hàng đầu trong số các game bắn súng tọa độ tại Việt Nam. Cụ thể, trò chơi vẫn có các chế độ PvE (người đấu với máy), nhưng dành phần lớn thời lượng game cho các trận đấu PvP khốc liệt ngay từ rất sớm.

Hình thành cộng đồng vững chắc

Với GunPow, đội ngũ phát triển đứng sau trò chơi có vẻ như đã dành thời gian đáng kể để tìm hiểu, quan sát cộng đồng game thủ đam mê bắn súng tọa độ. Bằng chứng là từ tính năng game, phong cách thiết kế, hệ thống thú cưỡi… cho tới cả những chi tiết nhỏ nhất trong nhiều khía cạnh gameplay khác đều thể hiện sự tinh tế của đội ngũ làm game.

Ví dụ tiêu biểu nhất chính là khả năng cho phép game thủ kết hôn – chi tiết mà rất nhiều game bắn súng tọa độ khác đang thiếu vắng. Không những vậy, cả những tính năng vốn không mới mẻ như thú nuôi, thú cưỡi… cũng được chăm chút khá đặc biệt trong GunPow. Trong đó, thú cưng đóng vai trò lớn ở những trận đọ súng PvP với khả năng hỗ trợ trực tiếp người chơi, còn thú cưỡi lại được kết hợp như một món quà cho các hoạt động bang hội.

Với bất kỳ game online nào, hình thành cộng đồng người chơi gắn kết luôn là một trong những ưu tiên quan trọng nhất – nếu không muốn nói là ưu tiên số một. GunPow hiểu được điều này, và luôn luôn đề cao tiêu chí kết nối người chơi trong các tính năng của mình.

Sau một tháng gắn bó với sản phẩm, game thủ Trường Giang cho biết: “GunPow hội đủ tố chất của một game bắn súng tọa độ xuất sắc, đặc biệt là các trận đấu căng thẳng, đòi hỏi kỹ năng và cả nhãn quan chiến thuật tốt. Điều này giúp game trở nên hấp dẫn, và đặc biệt phù hợp cho những ai muốn giải trí mọi lúc, mọi nơi mà không bị ràng buộc về thời gian, hoàn cảnh”.

Dạo vòng quanh các group mạng xã hội, có thể thấy đa phần cộng đồng GunPow cũng có những suy nghĩ tương tự. Đáng chú ý, đã có nhiều bang hội chọn cách offline cùng nhau để kề vài sát cánh trong các trận đấu khốc liệt của GunPow. Có thể nói, trò chơi bắn súng tọa độ của VNG đang dần đi đúng hướng, nhờ vào chính “nội lực” sẵn có của game. Cùng với sự tác động của nhà phát hành và các hoạt động hấp dẫn trong tương lai, cộng đồng game bắn súng tọa độ GunPow hứa hẹn sẽ ngày càng lớn mạnh, vững bền.

Tải game ngay: http://m.onelink.me/5c158d4a

Chi tiết xem tại: http://gunpow.360game.vn/

Fangape: https://www.facebook.com/gunpow.360game.vn

 

Kun