Trở thành Vua quái thú cùng Battle Monsters

Noah -
(GameSao) - Dù không có quá nhiều khác biết so với các sản phẩm có lối chơi tương đồng hiện nay nhưng Battle Monsters vẫn thu hút người chơi với hệ thống phụ bản đa dạng và gameplay độc đáo bên cạnh tạo hình của những quái thú cực kỳ dễ thương.

Battle Monsters là một tựa game mobile nhập vai chơi theo lượt được phát triển bởi Studio SuperVillain khá được yêu thích trong thời gian gần đây. Đến với  Battle Monsters, nhiệm vụ của người chơi sẽ là thu thập những loại quái thú mạnh nhất trong thế giới đầy rẫy các loài quái thú hung bạo để so tài với những con quái thú từ người chơi khác để chứng tỏ sức mạnh của mình.

Lối chơi vượt ải của Battle Monsters cũng tương tự một số sản phẩm đang thịnh hành hiện nay. Hệ thống phó bản cực kí đa dạng với nhiều bản đồ để người chơi thỏa sức khám phá. Mỗi bản đồ sẽ gắn liền với 1 Boss, người chơi sẽ vượt ải nếu thắng được các quái Boss ở mỗi bản đồ đó.

Trailer game Battle Monsters

Được thiết kế đồ họa 2D vô cùng bắt mắt với hình ảnh những con quái vật cực kỳ dễ thương được phân loại sức mạnh theo cấp. Với đồ họa của mình, Battle Monsters có thể chạy tốt trên hầu hết các thiết bị di động hiện nay. Cùng với đó, Battle Monsters cũng cung cấp những tính năng khá quen thuộc như: cường hóa các chỉ số tấn công lẫn phòng thủ của một quái thú hay là dung hợp 2 quái thú lại để tạo thành một quái thú có sức mạnh khủng khiếp hơn.

Một yếu tố khác không thể không nhắc đến của Battle Monsters đó là việc người chơi có thể nâng cấp các điểm thuộc tính cho quái thú mỗi khi lên cấp. Với ba điểm được tặng, người chơi có thể phân phối vào các thuộc tính như tấn công, phòng thủ, máu, năng lượng, thể lực. Những điểm thuộc tính này khá quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến chiến thắng của người chơi trong trận đấu. Ngoài ra, game cũng có các tính năng khác khá độc đáo như Build – nơi bạn có thể tạo ra các công trình mang lại tài nguyên; Bank – nơi lưu trữ vàng; Clan – hệ thống bang hội và một tính năng khá quan trọng Trade – nơi bạn có thể mua bán các loại quái thú với người chơi khác.

Tóm lại, với lối chơi đơn giản và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt cùng tạo hình của những chú quái thú dễ thương, Battle Monsters là tựa game mobile xứng đáng để bạn trải nghiệm trong tháng 4 này.

Download game Battle Monsters phiên bản iOS tại đây

Download game Battle Monsters phiên bản Android tại đây

Noah (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn