Trở thành vua của các vị vua trong King of Kings

-
Tham gia vào King of Kings, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới ảo đầy quyền lực cũng như sự ngự trị của phép thuật khắp mọi nơi.

Được biết, King of Kings là một game thu thập thẻ bài thế hệ mới kết hợp yếu tố hành động nhập vai gây nghiện trên nền tảng di động. Trong game sẽ xuất hiện nhiều nhân vật cũng như các vị anh hùng nổi tiếng từ khắp mọi nơi trên thế giới như Vua Arthur, Alexander Đại đế, Julius Caesar, Oda Nobunaga,....để người chơi thoải mái thu thập về đội hình của mình.

 

Theo đó, tất cả những nhân vật trong King of Kings đều là những huyền thoại thời cổ xưa. Họ đều đóng những vai trò lớn trong việc chinh phục cũng như góp công không nhỏ vào bước thăng trầm lịch sử qua từng thời kỳ khác nhau. Trên hết, họ là những vị vua và chiến binh anh hùng oai phong lẫm liệt đã tạo ra cuộc chiến lưu danh sử sách. Bây giờ đây, tất cả đều tập trung lại và xuất hiện trong King of Kings, cố gắng để trở thành vị vua quyền lực nhất.

 

Bối cảnh trong game diễn ra ở một thế giới giả tưởng, khi chúa rồng đã biến mất còn ác quỷ thì bị phong ấn, thế giới lúc này bị chi phối bởi những con người đang trong tình trạng hỗn loạn do chiến tranh kéo dài liên miên. Nơi đây là "mồ chôn" cho những ai tham vọng sở hữu sức mạnh và quyền lực tối cao. Vì thế mà cuộc chiến giữa các vị vua và anh hùng, sự va chạm giữa ma thuật và sức mạnh liên tục xảy ra trong thế giới King of Kings.

 

Lúc này, đám quỷ dữ đã thức tỉnh cùng với sự trở lại của chúa rồng, chúng đang lên kế hoạch để tái xâm chiếm và đòi lại thế giới. Chính vì thế mà người chơi cần phải triệu hồi những vị vua, những anh hùng như Vua Arthur, Cleopatra,...để ngăn chặn cuộc chiến hỗn loạn này trả lại sự bình yên cho nhân loại.

 

Qua những hình ảnh cùng thông tin được cung cấp, lối chơi trong King of Kings chủ yếu tập trung vào việc thu thập thẻ bài, cường hóa trang bị, nâng cấp nhân vật thêm mạnh mẽ để đủ sức chiến đấu với nhiều loại kẻ thù nguy hiểm, khó nhằn. Ngoài lối chơi, đồ họa của game cũng được trau chuốt khá tỉ mỉ với tạo hình nhân vật sinh động, sắc nét và cực hầm hố.

 
 

Dự kiến, King of Kings sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta lần đầu tiên vào cuối tháng 4 năm 2016. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé.

Fanpage của game: https://www.facebook.com/King-of-Kings-150829385305979