Trở thành siêu nhân cùng Run Run Super V

Bi Vi -
(GameSao) - Nếu bạn đã từng đam mê bộ truyện " Dũng sĩ Hesman" hay "Năm Anh Em Siêu Nhân" chắc chắn sẽ không thể bỏ qua Run Run Super V, tựa game mobile hứa hẹn sẽ mang lại sự phấn khích tột độ cho người chơi khi họ được chính tay điều khiển một siêu robot khổng lồ.

Như cái tên của trò chơi, trong Run Run Super V, bạn sẽ được sắm vai là siêu anh hùng sentai đỏ và chạy miệt mài trong thành phố để thu thập những đồng tiền xu (vì giống như chúng ta, siêu anh hùng cũng phải cần tiền để sống), chọn lên mục, tránh chướng ngại vật, và bọn tay sai của Negatron. Ở trong một khoảng thời gian ngắn cố định, bạn được di chuyển bằng máy bay phản lực để có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù trên không và thu thập lượng tiền xu một cách dễ dàng hơn.

Chạy, chạy, chạy và nhặt tiền

Hẳn không ai dám phủ nhận, việc chơi các game trên smartphone là khá khó khăn, người chơi phải sử dụng những phím bấm bên trái màn hình để di chuyển nhân vật đồng thời sử dụng những phím bên phải của màn hình để ra đòn và phòng ngự. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực tế và lý thuyết thì khác nhau hoàn toàn. Phiên bản cập nhật của trò chơi sẽ cho phép bạn thực hiện bằng bất cứ phím nào, còn nếu nhân vật của bạn được trang bị vũ khí, siêu anh hùng của bạn sẽ tự động tấn công khi đụng độ kẻ thù. Điều này sẽ làm cho Run Run Super V trở nên dễ dàng hơn và làm cho người chơi cảm thấy bớt bực bội khi không thể vượt màn.

Mỗi cấp độ tương ứng trong game sẽ đặt ra những mục tiêu để nhân vật của bạn bắt buộc phải hoàn thành nếu muốn chuyển sang cấp độ cao hơn. 3 yêu cầu mà bạn cần phải đạt được trong Run Run Super V đó là: Bạn phải thu thập được một lượng tiền nhất định, phải di chuyển được một khoảng cách . Đừng nản chí nếu bạn phải bắt đầu lại vòng chơi khi bị tiêu diệt vì sự tiến bộ của bạn sẽ đi cùng sự nỗ lực của bạn qua mỗi màn chơi. Các màn chơi trong game mặc dù không có gì là mới mẻ nhưng phần thưởng lớn nhất mà bạn đạt được khi chơi Run Run Super V đó là bạn sẽ điều khiển được con robot siêu hạng (khi siêu sentai hóa thân thành siêu robot) của bạn theo cách hoàn hảo nhất.

Kiểm tra sức mạnh của siêu robot khổng lồ

Đây có lẽ là phần hấp dẫn nhất của trò chơi, khi đạt được đến một cấp độ nhất định trong game, bạn có thể hét lên "siêu sentai” (giống như các nữ thủy thủ trong Thủy thủ mặt trăng) để nhân vật của mình biến hình thành mộ siêu robot khổng lồ. Ở một cấp độ nhất định, chú robot khổng lồ này sẽ được trang bị với 5 kỹ năng khác nhau để bạn có thể lựa chọn tùy từng tình huống. Bạn có thể: tấn công đối thủ bằng nắm đấm thép, hay  sử dụng kiếm để chém, tên lửa để bắn, dùng khả năng tự chữa thương hoặc lấy khiên để phòng thủ để chiến đấu với những quái vật khổng lồ không kém phần hung dữ.

Tuy hiện tại, Run Run Super V chỉ cho phép chơi trong chế độ chơi đơn, nhưng nhà sản xuất đang lên kế hoạch bổ sung thêm một tính năng mà nhiều người khác cũng có thể lập nhóm để chơi cùng. Mỗi kỹ năng của trò chơi sẽ được gán cho một trong những thành viên trong nhóm tạo nên siêu robot của cả tập thể. Theo đánh giá của người viết bài, tính năng mới này sẽ như một cách thú vị để kiểm tra xem bạn và đồng đội của bạn ăn ý với nhau đến mức nào hay cũng là cách để kiểm tra kết nối internet của bạn có “mượt” hay không.

Âm thanh sống động, hình ảnh ngộ nghĩnh

Với đồ họa sắc nét và sống động theo phong cách  truyện tranh đi kèm âm thanh khá mượt mà sẽ mang lại cảm giác “phiêu” thật sự cho người chơi khi tham gia trải nghiệm game. Tôi chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ có cảm giác như đang điều khiển “một dũng sĩ Hesman” khi chơi Run Run Super V vậy.

Run Run Super V là một game mobile được đánh giá là khá thú vị. Hiện tại game đã có sẵn trong kho Google Play Store, trò chơi vẫn đang chuẩn bị bổ sung thêm một số tính năng hấp dẫn khác như thay đổi một số hình ảnh để tăng thêm sự phấn khích tột độ cho người chơi.

Run Run Super V đã cho tải miễn phí. Bản download dành cho Android tại đây .

 

Bi Vi