Trở thành phi công nhảy dù với Parashoot Stan

-
Parashoot Stan là một game có một giao diện tương đối đẹp, cách chơi khá đơn giản, gần gũi và không quá phức tạp nên thích hợp với nhiều kiểu người chơi.

Nhảy dù là một môn thể thao hành động hấp dẫn nhưng đòi hỏi khá nhiều tiêu chuẩn khắt khe đối với người chơi và cũng thật sự là một thử thách mà không phải ai cũng dám thử. Nhưng các bạn nghĩ sao nếu môn thể thao mạo hiểm này được thiết kế thành một trò chơi trên các thiết bị di động thông minh.

Parashoot Stan trailer

Cụ thể, người chơi sẽ vào vai thủ lĩnh Stanley Ottershaw, một nhân vật anh hùng trong chiến tranh đã dũng cảm tìm cách thoát khỏi phi thuyền xấu xa của Baron Bully và phải tự xoay sở trong hoàn cảnh đang rơi tự do từ trên độ cao hơn 9km. Chúng ta sẽ phải điều khiển chiếc dù thật khéo léo sao cho Stanley Ottershaw có thể tiếp đất an toàn. Nhân vật sẽ rơi tự do từ trên không và có cảm giác như khoảng cách đến mặt đất là vô tận, thậm chí trò chơi này còn được ví von như một “upside down endless runner”.

 

Công việc chính của người chơi sẽ chỉ là tập trung duy nhất cho việc điều khiển nhân vật cùng chiếc dù của anh ta tránh được sự truy đuổi của Baron Bully cùng với những vật cản khác như robot, máy bay, đạn pháo… mà có thể tiêu diệt bạn bất cứ lúc nào ngay trên bầu trời.

 

Trong quá trình rơi chúng ta có thể không sử dụng dù nhằm tự gia tăng tốc độ rơi của mình để tránh sự truy đuổi của Baron hoặc có thể tung dù ra để hãm gia tốc rơi nhằm thu thập những vật phẩm power-ups mà giúp bạn có thể tránh né những Nozzers dễ dàng hơn. Rơi nhanh thì chúng ta không có cơ hội để kiếm các power-ups nhưng rơi chậm thì chúng ta rất dễ bị Baron đuổi kịp, mỗi cách thức đều có những ưu - khuyết điểm khác nhau vậy nên người chơi cần thi triển đúng lúc và thích hợp ở từng giai đoạn của màn chơi.

 

Phần điều khiển trong Parashoot Stan được thiết kế khá đơn giản và thuận tiện, người chơi sẽ nghiêng thiết bị của mình sang các phía để điều chỉnh hướng bay cho nhân vật, tap vào màn hình để bật dù. Có một điều mà các bạn cần phải lưu ý đó là trò chơi yêu cầu tính chính xác khá cao nên chúng ta cần tập trung và thực hiện các thao tác thật nhanh và chuẩn xác. Thông thường thì đa số người chơi đều phải mất một khoảng thời gian nhất định để làm chủ được các thao tác này, nhanh hay chậm tùy thuộc vào khả năng của mỗi người.

 

Nhìn chung, Parashoot Stan là một game có một giao diện tương đối đẹp, cách chơi khá đơn giản, gần gũi và không quá phức tạp nên thích hợp với nhiều kiểu người chơi. Phần đồ họa của game được làm khá đẹp mắt với những hình ảnh và chi tiết được thiết kế mang đậm phong cách hoạt hình sinh động cùng với việc sử dụng những hiệu ứng hoạt họa xuất sắc. Phần âm thanh được thiết kế khá tốt với những hiệu ứng âm thanh như tiếng bom nổ hay những lời bình luận hài hước của Stan sẽ là những điều gây ấn tượng đối với người chơi.

 

Đây là một sản phẩm có chất lượng cao chuẩn đến từng chi tiết và chưa hề ghi nhận bất kì vấn đề thực sự nghiêm trọng về trò chơi. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

 

Theo Trí Thức Trẻ