Trở thành Chúa Tể Bóng Đêm trong gMO hấp dẫn Ninja Shida

-
Là game mobile thể loại phiêu lưu về những nhân vật thần bí ở xứ sở hoa anh đào. Ninja có từ bao giờ, xuất hiện lần đầu tiên ở đâu đến nay vẫn chưa có một ai biết. Người ta chỉ đồn đoán truyền thuyết về những nhân vật bí ẩn với những khả năng siêu việt như đi xuyên tường, tàng hình hay khinh công.

Game lấy bối cảnh của nước Nhật thế kỷ thứ 17, đất nước loạn lạc, Ninja suy tàn, Oda Nobunaga tham vọng thống nhất Nhật Bản, điều này khiến hắn ta không ít lần bị lãnh chúa các vùng thuê Ninja ám sát. Chính vì vậy, hắn đã quyết định loại bỏ hết những Ninja này, khiến họ phân tán rải rác khắp Nhật Bản.Trong cuộc càn quét truy đuổi khốc liệt, toàn bộ gia tộc Ninja Iga đã bị truy sát, chỉ duy nhất cậu bé Shida khi ấy chưa đầy một tuổi được người nô bộc may mắn cứu thoát đưa vào khu rừng trúc thần bí dưới chân núi ẩn náu và tìm cơ hội báo thù sau này.

Suốt 16 năm ẩn náu trong rừng sâu, dưới sự chỉ dạy của lão nô bộc già, Shida không ngừng tập luyện bất kể ngày đêm với mong muốn một ngày có thể giết chết tên lãnh chúa tàn bạo trả thù cho gia tộc mình. Bên cạnh việc luyện tập khinh công, người chơi còn phải học cách lấy những đồng vàng được gài bí mật trên đường và phần thưởng là những vật phẩm hấp dẫn trong cửa hiệu.

Đồ họa của Ninja Shida vẽ trên nền tảng 2D thích hợp với giao diện điện thoại iOS và Android được biến tấu qua những gam màu linh hoạt giúp dễ dàng biến đổi khung cảnh thần bí bị bao trùm bởi bóng tối trong rừng trúc tới cảnh vật tươi sáng ngập tràn sức sống ở cánh rừng hoa anh đào hay cánh đồng mênh mông trải dài bên sườn núi. Cùng với đó, việc sử dụng những đường vẽ bút lông mộc mạc như đưa người chơi trở về thời kỳ phong kiến của đất nước mặt trời mọc.

Với cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự tập trung cao cũng như một tâm lý vững vàng cho mọi tình huống có thể xảy ra, đây có thể nói là tựa game tốt để thư giãn trong khoảng thời gian ngắn hoặc thậm chí chơi cùng bạn bè để… đua kỉ lục.

Là một trong các sản phẩm game mobile của MQ ICT Solutions, trò chơi này đang được Download miễn phí trên Appstore và Google Play. Chỉ cần đầu tư một chút thời gian để nghiên cứu nguyên lý về hướng, lực là có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật bên đường và dành chiến thắng. Đây là game di động rất đáng để xuất hiện trong kho ứng dụng điện thoại của bạn. Đừng quên chia sẻ niềm vui mỗi khi đạt Highscore với bạn bè trên Facebook nhé!

Link tải:  iOS /Android

 

theo game4v