Trở thành cảnh sát giao thông điều khiển xe cộ với Traffic Rush 2

-
Traffic Rush 2 sẽ đưa người chơi vào vai một cảnh sát giao thông đang căng sức điều tiết các luồng xe trong giờ cao điểm sao cho mọi phương tiện lưu thông đều an toàn.

Chắc hẳn với các bạn sống ở thành phố Hà Nội hay Hồ Chí Minh thì việc đối diện với cảnh tắc đường là việc làm quen thuộc hàng ngày và tôi cũng vậy. Không ít lần khi đang chìm trong làn khói xe ngột ngạt, tôi bất chợt ước ao rằng giá mà mình có quyền điều khiển giao thông thì chắc chắn “đường thông, hè thoáng” là việc dễ dàng. Và cho đến trước khi bắt đầu chơi Traffic Rush 2 - tôi vẫn nghĩ mọi thứ thật đơn giản và dễ dàng.

Traffic Rush 2 đưa người chơi vào vai một chiến sĩ cảnh sát giao thông đang căng sức điều tiết các luồng xe trong giờ cao điểm tại một ngã tư tấp nập của thành phố. Nhiệm vụ của người chơi trong game mobile này là phải ra lệnh cho các phương tiện này di chuyển nhanh chậm một cách hợp lý sao cho an toàn và không được xảy ra bất cứ va chạm nào.

 

Traffic Rush 2 cung cấp cho người chơi 2 công cụ và cũng là 2 thao tác duy nhất mà người chơi phải thực hiện để điều khiển hệ thông giao thông là “phóng nhanh” và “dừng lại”. Vuốt để cho phép một chiếc xe tăng tốc và vượt qua ngã tư khi nhận thấy mọi thứ đều an toàn. Chạm vào một chiếc xe đang lưu thông để dừng nó lại, các phương tiện cùng chiều phía sau cũng sẽ tự giác giảm tốc và dừng lại. Mọi việc xem ra đều dễ dàng cho đến khi lưu lượng lưu thông ngày một phức tạp và gia tăng khiến người chơi trở tay không kịp.

 

Là một trò chơi dính líu đến xe cộ nên việc sở hữu một bộ sưu tập xe đồ sộ là điều tất yếu. Người chơi có thể unlock được rất nhiều lạo xe khác nhau như xe cứu hỏa, xe taxi, xe đua, xe máy, xe đánh golf…Mỗi loại xe có một kích thước, hình dáng và tốc độ khác nhau. Càng mở khóa được nhiều xe, người chơi sẽ càng phải đối mặt với sự hỗn loạn do nhiều loại phương tiện khác nhau cùng tham gia giao thông. Có lẽ, chưa bao giờ bạn mong mình có bộ sưu tập xe càng ít càng tốt như trong trò chơi này.

 

Tóm lại, Traffic Rush 2 là một trò chơi khá thú vị và rất dễ gây nghiện, phù hợp để giải trí nhanh trong lúc rảnh rỗi như chờ tàu, chờ xe hay thậm chí là khi…tắc đường. Hiện nay, Traffic Rush 2 đang được phát hành miễn phí trên hệ điều hành iOS và hứa hẹn sẽ đổ bộ lên Android trong một ngày không xa.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ