Trên Tay ArcheAge Begins Sau Ngày Ra Mắt Chính Thức – Đồ Họa Mãn Nhãn, Chế Độ Chơi Độc Đáo

Vừa mới ra mắt hôm kia 26/10 trên cả hai nền tảng Android và iOS, ArcheAge Begins đã thu hút được khá nhiều sự chú ý của nhiều game thủ, không chỉ những người đã từng chơi ArcheAge trên PC.

Ấn tượng đầu tiên là về đồ họa của ArcheAge Begins trên nền Unreal Engine 4, tân binh này thực sự đã thừa hưởng được đồ họa chân thực đến từng chi tiết từ người đàn anh của mình, làm lu mờ đi khoảng cách đồ họa giữa game PC và mobile. Chế độ cốt truyện của ArcheAge Begins rất nổi bật với những cảnh quay mãn nhãn, khiến người chơi thực sự được bước vào một cuốn biên niên sử đầy tính phiêu lưu. Bản đồ của tựa game này được đầu tư khá tỉ mỉ, cả background và chiến địa của từng khu vực đều đi liền với cốt truyện, bạn sẽ không thể bỏ lỡ được những tình tiết vốn đã rất chỉnh chu của câu chuyện về các tộc người trong thế giới Auroria.

Nếu ArcheAge trên PC có phần phức tạp về lối chơi khi người chơi phải tự xây dựng class cho nhân vật trong số 4 tộc người, thì ArcheAge Begins đã phân loại cho các bạn 5 class chính: Warrior, Knight, Magician, Assassin và Musician. Việc của các bạn chính là tập trung xây dựng một đội hình hoàn hảo và bước vào trận chiến.

Tính năng điều khiển mới “flip battle” dùng để target mục tiêu khiến cho việc điều khiển trận đấu trên thiết bị mobile trở nên dễ dàng hơn. Cách chơi của game sẽ đi theo hướng phiêu lưu, thu thập và cường hóa nhân vật, bên cạnh việc giao thương trao đổi vật phẩm với những người chơi khác. Vẫn là một thế giới riêng của ArcheAge Begins khi người chơi phải tự mình tạo ra tài nguyên bằng cách nuôi bò, câu cá và làm chuồng trại. Tất cả những vật phẩm làm ra sẽ được dùng để trao đổi, hoặc bạn có thể chọn cách làm “kẻ xấu” khi cướp lại của người khác.

Tính “xã hội hóa” trong ArcheAge Begins khá cao, khi bạn cần có đồng đội để tham chiến vào những trận Boss Raid thời gian thực, hay tham gia vào những trận chiến tranh giành lãnh thổ quyết liệt. Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và chơi thử ArcheAge Begins tại:

iOS: http://bit.ly/ArcheAgeBegins_iOS

Android: http://bit.ly/ArcheAgeBegins_AD

 Fanpage tiếng Việt chính thức của ArcheAge Begins:

https://www.facebook.com/ArcheageBeginsGAMEVILVN/

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/