Treasure Raiders - Vào vai thợ săn kho báu trong game bắn súng đồ họa Chibi cực sắc màu

GameK -
Là game bắn súng góc nhìn thứ 3 trên di động, lối chơi của Treasure Raiders: Zombie Crisis hầu hết sẽ xoay xung quanh các phụ bản, hầm ngục tối lấy ý tưởng từ những địa danh ngoài đời như hầm mộ Ai Cập, hay các dinh thự kì bí.

Treasure Raiders là tựa game mobile kết hợp thú vị giữa các thể loại bắn súng, hành động và cả nhập vai cho Android và iOS. Có tên gọi đầy đủ là Treasure Raiders: Zombie Crisis, game sẽ cho người chơi hóa thân vào vai thợ săn báu vật trong chuyến hành trình phiêu lưu và khám phá những kho báu bí ẩn bị chôn giấu.

Với bối cảnh huyền bí như các hầm mộ Ai Cập cổ đại hay các Dinh thự đổ nát, người chơi sẽ được đối mặt với nhiều khó khăn và hiểm nguy, chạm trán bọn quái vật, xác cướp, ma cà rồng hay thậm chí cả robot nữa. Cuối mỗi màn chơi còn xuất hiện những con trùm máu trâu và giáp khủng hay có kỹ năng đặc biệt để bạn thử sức.

Treasure Raiders cho người chơi lựa chọn một trong 5 nhân vật có sẵn, mỗi người đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng chiến đấu đặc biệt riêng. Cho nên, người chơi cần phải tìm hiểu từng nhân vật thật kỹ để tìm ra phong cách chơi phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi vũ khí mới để nhân vật có được những kỹ năng chiến đấu đặc biệt hơn.

Về lối chơi, Treasure Raiders mang đến phong cách chơi chuẩn mực của dòng game ARPG, với cách thiết kế góc nhìn thứ 3 cố định từ trên xuống, bên cạnh cách điều khiển nhân vật di chuyển bằng bộ phím ảo,cũng như tung đòn bằng các kỹ năng liên tục. Bên cạnh đó ban đầu nhân vật của bạn cũng sẽ không thể sử dụng hết kỹ năng của mình mà phải mở khóa từ từ bằng cách làm nhiệm vụ lấy kinh nghiệm.

Về hình ảnh, Treasure Raiders được trang bị nền đồ họa 3D cực đẹp với phong cách chibi Anime Nhật Bản đậm nét. Từ thiết kế các nhân vật chính, hay các loại quái vật và quang cảnh đều hiện lên cực sắc màu và dễ thương, khác hẳn với những tựa game bắn súng đề tài Zombie máu me thường thấy. Hơn nữa, các nhân vật và lời thoại trong game cũng được thiết kế hết sức ngộ nghĩnh, đảm bảo mang lại những giây phút giải trí và sự vui nhộn cho bạn.

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Treasure Raiders còn có thể chơi co-op cùng bạn bè hoặc tham gia PvP những trận chiến thời gian thực với những game thủ khác trên thế giới. Để giành chiến thắng trong trận đánh theo nhóm, điều cần nhất không chỉ là chiến thuật, mà còn phụ thuộc vào cách phối hợp kỹ năng cùng đồng đội để tạo ra những combo mạnh nhất, hiệu quả nhất.

Hiện Treasure Raiders đang bước vào giai đoạn thử nghiệm giới hạn tại một số quốc gia nhưng không có Việt Nam. Dự kiến, trò chơi sẽ sớm ra mắt vào đầu năm 2018.

Theo GameK