Trải nghiệm nhanh Thiên Tử 3D: Diablo “Tàu” trên mobile

None -
(GameSao.vn) – Không kỵ chiến và khóa góc nhìn người chơi...gMO mới nhất do VTC Game phát hành chưa cho thấy quá nhiều điểm đặc sắc ngoài hệ thống máy chủ ổn định tính đến thời điểm hiện tại.

Thiên Tử 3D, tựa game do VTC Game phát hành tại Việt Nam, chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào 10g00 ngày hôm nay (16/3). GameSao đã tham gia trải nghiệm nhanh Thiên Tử 3D và đạt cấp độ 21 sở hữu Lực Chiến 28435 sau hơn một giờ đồng hồ chơi thử.

Nhân vật của GameSao trải nghiệm Thiên Tử 3D sau một giờ đồng hồ

Sau bước đăng nhập tài khoản, người chơi mới sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật gồm Thiên Trượng, Kiếm Vũ và Thần Kích cùng hai Quốc gia Tề hoặc Sở. HIện Thiên Trượng và Kiếm Vũ đang “2 lớp nhân vật đang HOT trong phiên bản Thiên Tử 3D đầu tiên này”, theo trang fanpage Facebook của Thiên Tử 3D đăng tải thông tin.

Bước vào game, sau hàng loạt đoạn cutscene để mô tả sơ qua về cốt truyện của game, người chơi sẽ được làm quen với nhân vật có đầy đủ bốn kỹ năng cơ bản. Mọi thứ trở về với căn nguyên, khi nhân vật “thoát tiên”, trở về với trần thế với cấp độ 1 và bắt đầu chuyến hành trình trong thế giới của Thiên Tử 3D.

Ba lớp nhân vật trong Thiên Tử 3D

Thiên Tử 3D khóa cứng góc nhìn từ trên xuống – tương tự như các tựa game phiêu lưu, hành động kiêm yếu tố chặt chém nổi tiếng thế giới như Diablo, Torchlight hay Titan Quest. Do đó, người chơi không thể tùy ý thay đổi góc nhìn 360 độ như nhiều tựa game “cày cuốc” trên mobile đã xuất hiện từ trước trên thị trường Việt Nam. Điều duy nhất mà bạn có thể tủy chỉnh với góc nhìn trong Thiên Tử 3D là zoom cận hoặc toàn cảnh xung quanh nhân vật.

Mọi thao tác chiến đấu và sử dụng kỹ năng trong Thiên Tử 3D đều phải xuống ngựa

Trò chơi cung cấp cho nhân vật Thú cưỡi từ trước cấp độ 5 để thuận tiện hơn trong việc di chuyển hoàn thành các nhiệm vụ. Tuy nhiên, nó chỉ có ích lợi duy nhất là di chuyển trên các quãng đường dài để rút ngắn thời gian, và không thể giúp nhân vật kỵ chiến – chiến đấu, thi triển kỹ năng trên lưng ngựa – giống như trong Chiến Quốc Bá Nghiệp của NPH Puppet.

Người chơi sẽ vẫn thực hiện những hoạt động như vượt phụ bản bằng tính năng treo máy (auto) tích hợp sẵn; cường hóa, tinh luyện trang bị; tăng cắp kỹ năng nhân vật; nâng cấp Thú nuôi, Thú cưỡi…để nhận điểm kinh nghiệm, tiền in-game và tăng điểm Lực Chiến.

Ba trong số những boss đầu tiên người chơi đụng độ trong Thiên Tử 3D

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, người chơi cũng có dịp trải nghiệm hoạt động Quốc Chiến – nơi giao tranh giữa các nhân vật thuộc hai Quốc gia Sở và Tề - có sức chứa tối đa 1000 người mỗi bên, theo VTC Game thông tin. Hai bên sẽ lao vào những pha giao tranh liên hồi để làm sao chiếm được các cứ điểm là các Chiến Kỳ trong căn cứ của đối phương sẽ giành được chiến thắng.

Phần thưởng người chơi có được khi giành chiến thắng trong hoạt động Quốc Chiến

Theo trải nghiệm của GameSao, mặc dù có rất đông người chơi cùng tham gia hoạt động Quốc Chiến và hiệu ứng kỹ năng xuất hiện liên tục không ngớt, nhưng độ ổn định của server vẫn đảm bảo không xảy ra hiện tượng giật, lag hay mất kết nối. Các thao tác vật lý của nhân vật cùng NPC ổn, không bị “phô” và giữ được tính chân thật trong quá trình tương tác với nhau.


Thiên Tử 3D, gMO thể loại MMORPG, do hãng Snail Games phát triển và được VTC Mobile đưa vào giai đoạn Alpha Test tại Việt Nam vào ngày 07/3 vừa qua. Thiên Tử 3D đã khải mở bốn server kể từ khi chính thức Open Beta.

Theo khảo sát sơ bộ của GameSao trong hệ thống Bang Hội, tính tới trước 14g00, server Thiên Tử đã có khoảng 800 người chơi.

None