Trải nghiệm nhanh Ngôi Sao Bộ Lạc: Nện đến nhừ tay!

Gamer -
(GameSao.vn) – Một cơn gió lạ đã xuất hiện trong dòng game MOBA tại Việt Nam.

Cách chơi đơn giản, nhịp độ nhanh và ẩn chứa rất nhiều bất ngờ…là những gì ngắn gọn nhất để mô tả về 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc (tên gốc God), tựa game mobile mới được VNG tung ra vào 10g00 hôm nay (15/11).

360mobile Ngôi Sao Bộ Lạc là game nện siêu lầy đầu tiên tại Việt Nam”, trích lược dòng mô tả của VNG dành cho sản phẩm mới toanh, thuộc thể loại MOBA, vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Thật vậy, mục đích chính của bạn khi bước vào những trận đấu trong Ngôi Sao Bộ Lạc là nện thật lực vào đối phương để giành lấy chiến thắng. Nhưng nếu chỉ đơn giản như vậy chắc chắn sẽ tạo ra sự chán nản cho người chơi chỉ sau vài phút trải nghiệm – nhưng dĩ nhiên là không chỉ có vậy.

Ngay từ khi ra mắt, Ngôi Sao Bộ Lạc đã mở tính năng Đấu Hạng để người chơi phân tài cao thấp

Mỗi trận đấu trong Ngôi Sao Bộ Lạc sẽ kéo dài sáu phút, với tổng cộng chín người chơi được chia thành bap he khác nhau. Phe nào có điểm số cao nhất sau cùng sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

Có hai cách dễ nhất để bạn và đồng đội ghi điểm là nhặt Nấm Thần Kỳ rải rác xung quanh bản đồ và hạ gục đối phương. Theo tiến trình thời gian, nhân vật của bạn sẽ thăng cấp độ và mở ra những khả năng đặc biệt mới – giúp cho những pha nện chất lượng hơn hẳn.

Trước mỗi trận đấu, người chơi có thể lựa chọn 1/2 nhân vật Bộ Bộ hoặc Lạc Lạc

Mỗi khi thăng cấp độ, bạn sẽ có ba lựa chọn để gia tăng sức chiến đấu. Đó có thể là kỹ năng kích hoạt hoặc nội tại - nhưng đều là thành tố để tạo ra những combo hiệu quả

Đây cũng là lúc bọn sử dụng sự hiểu biết và sáng tạo của mình trong Ngôi Sao Bộ Lạc nhằm tạo ra những pha combo mạnh mẽ để hạ gục đối phương. Người chơi có được nhiều điểm số nhất trong trận đấu sẽ hóa “khủng” và sở hữu sát thương cực mạnh, khả năng phòng thủ dày dặn nhưng phải đánh đổi lại bằng sự chậm chạp, ì ạch.

Ngoài khả năng đặc biệt do người chơi tự chế tạo, Ngôi Sao Bộ Lạc còn tăng tính đột biến và bất ngờ trong các trận đấu bằng nhiều yếu tố.

Những vật dụng như gây sát thương gồm búa tạ, bom hay đùi gà có khả năng hồi phục máu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ. Cùng với đó là những bụi cỏ, hang đá giúp bạn ẩn thân giấu mình hoặc “lừa tình” kẻ địch.

Đặc biệt hơn thế, Vua Nấm chắc chắn sẽ là mục tiêu lớn quan trọng nhất trọng nhất mà cả ba đội đều muốn tranh giành – bởi nó sẽ rơi ra nhiều vật dụng và cả Nấm Thần Kỳ mỗi khi bị nện trúng.

Vua Nấm luôn là mục tiêu tranh chấp nóng bỏng nhất

Trải nghiệm mỗi trận đấu chắc chắn khác nhau: kỹ năng ngẫu nhiên, trang bị ngẫu nhiên, vị trí ngẫu nhiên”, VNG mô tả thêm về lối chơi trong Ngôi Sao Bộ Lạc. “Tại 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, đội chiến thắng không phải là đội mạnh nhất mà là đội có cách chơi lầy lội, kỹ năng quyết định thắng lợi!

Bên cạnh đó, hình ảnh và âm thanh trong Ngôi Sao Bộ Lạc gợi nhớ lại dòng game 8-bit kinh điển giúp người chơi yêu thích thể loại MOBA không còn tiếp tục “bội thực” trong những khuôn hình 3D dập khuôn.

Nhìn chung, GameSao đánh giá Ngôi Sao Bộ Lạc là một game đáng chơi, đáng trải nghiệm với người chơi ở mọi lứa tuổi – khi nó không hề chứa đựng yếu tố bạo lực mà đề cao sự sáng tạo, khả năng điều khiển nhân vật của bạn.

Ngôi Sao Bộ Lạc hiện đã có trên cả hai của hàng ứng dụng di động lớn nhất là AppStore và Google Play.

Gamer