Trải nghiệm Chiến 3D tại trụ sở nhà phát hành AIVO

(GameSao) - Ngày hôm qua, chúng tôi đã có cơ hội được trải nghiệm tựa game với cái tên cực ấn tượng Chiến 3D.

Vào 15h ngày 14/08/2015, NPH  Aivo đã tổ chức họp báo giới thiệu sản phẩm có đồ họa sắc nét với cái tên gốc Vô Địch Hoán Linh, đó chính là Chiến 3D. Hãy cùng GameSao đánh giá qua gMO này trước khi nó được ra mắt thị trường game Việt.

Cốt truyện

“Chúng ta chiến đấu vì điều gì?” – đó chính là câu nói xuyên suốt cả tựa game mobile này. Chiến 3D kể về một nhân vật tên là Hàn Phong đã vượt qua bao khó khăn, sóng gió, rèn luyện bản thân và vượt lên chính mình để trở thành một đại hiệp kỳ tài.

Gameplay và đồ họa

Cũng giống với các tựa game thẻ tướng khác, lối chơi chính của Chiến 3D là theo lượt, bạn sẽ phải sắp xếp đội hình 6 tướng trước khi ra trận, mỗi tướng sẽ có những tính năng bổ trợ nhau, vì thế nếu sắp xếp tốt thì lực chiến của đội hình sẽ rất mạnh. Phương thức tấn công của từng cũng khá đa dạng như: hàng ngang, hàng dọc, đơn mục tiêu, vì thế tựa game này đề cao tính chiến thuật (chưa hẳn lực chiến mạnh hơn là sẽ thắng mà còn phụ thuộc vào cách sắp xếp và bố trí đội hình).

Mỗi tướng đều sở hữu những skill khác biệt, được thể hiện đẹp mắt và hoành tráng. Điểm chung là họ đều có skill thường, skill đặc biệt (nộ) cùng 3 skill thiên phú. Khả năng giữ skill nộ (trì hoãn ra skill để tích góp số lượt đánh ra skill mạnh) giúp gameplay có tùy biến cao hơn, chiến thắng một trận đánh do đó cũng phụ thuộc nhiều hơn vào chiến thuật của game thủ.

Đồ họa ấn tượng cũng chính là điểm nhấn của Chiến 3D, góp phần khắc họa sự sắc nét trong những tình huống nâng cấp nhân vật, cũng như tô điểm thêm cho những kỹ năng chiến đấu của các vị tướng trong game.

Hệ thống nhân vật

Với số lượng 35 vị tướng với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều chiêu thức đa dạng, đã làm Chiến 3D nổi bật hơn so với các tựa game cùng thể loại khác. Thêm một điểm đặc biệt đó là nếu như ở phiên bảnTrung Quốc có nhân vật Angela Baby thì ở Việt Nam,  NPH AIVO cũng sử dụng hình ảnh của nữ DJ xinh đẹp Trang Moon để khắc họa thành một vị tướng, chắc chắn điều này sẽ kích thích sự tò mò của game thủ trong thời gian sắp tới.

Angela Baby của phiên bản Trung Quốc

DJ Trang Moon của Chiến 3D phiên bản Việt

Ngoài những quà tặng online, Chiến 3D cũng sở hữu 8 phụ bản để đua top nhận quà và trang bị chiến đấu. Bạn sẽ tăng sức mạnh cho một tướng bằng những phương cách: tăng sao, đột phá, lên cấp...và dành thời gian để cho các vị tướng nghỉ ngơi để hồi phục sức mạnh.

Với những đánh giá ở trên, có thể thấy Chiến 3D xứng đáng là một tựa game đáng chơi dành cho các fan của võ hiệp. Mặc dù vẫn chưa có hình thức đối kháng giữa người chơi với nhau nhưng tính năng này sẽ sớm được NPH bổ sung trong thời gian tới để hướng tới một giải đấu chất lượng cho game thủ. Chiến 3D sẽ tiến hành Alpha Test từ 14h ngày 15/8 đến 17h ngày 18/8 với dung lượng đòi hỏi là 85MD dành cho iOS và 50MD với Android.

Bảo Việt