Trải nghiệm chế độ chơi offline trong game mobile vũ đạo Beat 3D

Beat 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 05/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Với chế độ offline này, mọi người chơi trong Beat 3D sẽ không còn phải lo lắng vì tốn lưu lượng 3G nữa.

Như thông tin GameSao đã cung cấp trước đó,  tựa game vũ đạo 3D Nhân Nhân Tú Vũ mang phong cách Hàn Quốc đã được chính thức đưa về Việt Nam dưới cái tên BEAT 3D.

Khác với các tựa game vũ đạo đình đám cũ như Audition mobile hay Touch khi không sở hữu tính năng chơi offline thì  BEAT 3D hỗ trợ cả 2 tính năng online và offline  giúp người chơi trải nghiệm những tính năng mới mẻ mà họ chưa tìm hiểu hết.Trải nghiệm vũ đạo hoàn hảo

Nếu như với Audition và Touch, hay như các game vũ đạo khác, việc mất mạng khi chơi là một thảm họa. Nó không chỉ gây khó chịu cho người chơi khi mạch trải nghiệm bị cắt đứt, khiến họ chán nản. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng không nhỏ tới những màn so tài vũ đạo của game thủ khi tình trạng mạng bị lag. Dù biết được điều đó nhưng các tựa game vũ đạo hiện nay vẫn không thể cải thiện được những nhược điểm này khiến không ít game thủ, người chơi phải thất vọng tràn trề.


Người chơi sẽ bị out khỏi game ngay lập tức khi gặp sự cố mạng


Người chơi sẽ bị out khỏi game ngay lập tức khi gặp sự cố mạng

Với sự đầu tư kĩ lưỡng của NPH, BEAT 3D gần như đã khắc phục được nhược điểm nêu trên. Theo đó, người chơi có thể vừa chơi game online nhưng ngay lập tức sẽ chuyển sang chế độ offline nếu xảy ra sự cố mạng. Tuyệt vời hơn đó là việc chuyển giữa 2 chế độ này diễn ra cực kì nhanh chóng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn chơi và thao tác của người dùng. Điều này sẽ khiến cho mạch chơi của họ diễn ra một cách liên tục và không bị nhàm chán. Việc chuyển qua lại giữa 2 chế độ này được diễn ra tự động, khi mạng được phục hồi game sẽ tự động chuyển lại cho người chơi về chế độ chơi online.BEAT 3D tự động chuyển giữa 2 chế độ chơi mà không phải thoát game

Không lo tiêu tốn lưu lượng 3G

Việc chơi game với wifi dường như phổ biến hơn đối với người dùng smartphone ở những thành phố lớn, đối với những khu vực ngoại thành hay những nơi khác, họ chỉ quen chơi game với mạng 3G. Tuy vậy, với giá cước khá "chát" như hiện nay, việc chơi game 3G dường như là điều không thể, đặc biệt là những tựa game vũ đạo đòi hỏi dung lượng khá cao. Tuy nhiên trong BEAT 3D vấn đề này được giải quyết một cách nhanh chóng, giúp game thủ giảm bớt phần nào nỗi lo khi chơi game bằng mạng 3G.

Không thể chơi game nếu thiếu kết nối mạngTự do trải nghiệm những vũ điệu của game

Tuy mang nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số nhược điểm còn tồn tại: đó là việc bạn không thể truy cập vào sản nhảy online, shop thời trang, hay chỉnh sửa thông tin trong trang cá nhân của mình...Điều này sẽ được NPH khắc phục trong thời gian sớm nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người chơi BEAT 3D.


Với sự đột phá mạnh mẽ, cải tiến hoàn hảo so với những dòng game vũ đạo thế hệ cũ khiến BEAT 3D trở thành cái tên đáng quan tâm nhất thời điểm này. Hãy cùng lên sàn nhảy và thăng hoa cảm xúc cùng những nhịp điệu cuốn hút trong BEAT 3D!


Nhận VipCode trị giá 1.000.000đ tại www.Beat.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/beat.shohagame.vn

 

Bảo Việt