Trải nghiệm 3Q Chibi - Game Tam Quốc mới mở cửa tại VN

-
Nhìn chung, 3Q Chibi là một gMO thẻ tướng có lối chơi đang khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng theo dõi clip trải nghiệm để tự đưa ra cảm nhận của bạn về trò chơi này.
Vào ngày 5/5 vừa qua, gMO 3Q Chibi đã mở cửa Alpha Test đón game thủ Việt. Hiện tại, bạn đã có thể dễ dàng download cùng như đăng ký tài khoản tại http://3qchibi.mobi/.
 
Nhìn chung, 3Q Chibi là một gMO thẻ tướng có lối chơi đang khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Cốt truyện của game khá quen thuộc khi vẫn xoay quanh bối cảnh Tam Quốc. Khi tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 thế lực là Ngụy, Thục, Ngô và Trung.
 
Trận đấu trong 3Q Chibi diễn ra tự động theo lối đánh theo lượt. Lối xếp trận 6 tướng quen thuộc cũng như thuộc tính của các tướng vẫn được giữ nguyên như nhiều gMO thẻ bài khác. Trong phần lớn thời gian chơi, game thủ đa phần chỉ tham gia vào các hoạt động PvE như đánh quái trong phụ bản được sắp xếp với độ khó tăng dần.
 
Qua việc tham gia phụ bản phụ theo cốt truyện, người chơi sẽ có thể nhận được tiền, thẻ tướng kinh nghiệm và trang bị. Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào các hoạt động phụ để kiếm thêm tiền in-game. Để gia tăng sức mạnh cho các chiến tướng của mình, người chơi có thể thăng cấp, tiến hóa, cường hóa trang bị... Mỗi chiến tướng đều có những skill đặc biệt để sử dụng trong trận đấu khi tụ đủ điểm nộ khí.
 
Một số hình ảnh trong game:
 


 

 

Theo Trí Thức Trẻ