Trả mối hận thù nàng khăn đỏ trong TA Little Red Riding Hood

Noah -
(GameSao) - Có lẽ trong các game thủ của chúng ta, câu chuyện về Cô bé quàng khăn đỏ đã không còn mấy xa lạ, nó là một trong những câu chuyện đã theo cùng tuổi thơ trước giờ đi ngủ. Và giờ đây tựa game mobile TA Little Red Riding Hood sẽ mang lại những tình tiết độc đáo đó trong tác phẩm của loạt truyện cổ Andersen để giúp bạn trải nghiệm.

Nếu như theo nguyên bản của truyện cổ tích "Cô bé quàng khăn đỏ" thì cô bé đi thăm Bà ngoại, và bị tên Sói già gian ác tìm cách lừa gạt để hãm hại cả hai bà cháu. Tuy nhiên trong tựa game mobile phiêu lưu spellbinding TA Little Red Riding Hood - một sản phẩm của Panda Zone Games, người chơi sẽ  vào vai cô bé quàng khăn đỏ,với lòng hận thù với những gì B.B.Wolf đã gây ra cho gia đình mình. Bạn sẽ phải tìm đường qua thị trấn Ulrica, nơi những tên lính canh đi vẩn vơ và sẵn sàng tấn công ngay khi bất cứ ai ra ra vào vào sau giờ giới nghiêm.

Game còn mang đến sự rùng rợn và những pha kịch tính khi người chơi sẽ phải băng qua một khu rừng rậm nơi những phép màu sẽ xảy ra,nơi đó cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm khôn lường rình rập. TA Little Red Riding Hood mang đến một lối chơi hấp dẫn, cùng độ khó đặc biệt mà những game mobile khác không hề có. 

Trailer TA Little Red Riding Hood

Về đồ họa, TA Little Red Riding Hood được thiết kế với đồ họa 2.5D, hiệu ứng hình ảnh, hình nền đẹp mắt giúp game sở hữu giao diện đẹp và dễ nhìn. Hình ảnh của game sẽ đem lại cho người chơi những cảm xúc thực sự: vừa vui tươi, vừa sợ hãi về một sự đe dọa hay cảm giác tuyệt vọng không lối thoát trong một thành phố bị cô lập hoàn toàn. Cách yếu tố trong game kết hợp đến mức hoàn hảo mang lại cảm giác nghẹt thở và hồi hộp cho người chơi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú khi thử trải nghiệm TA Little Red Riding Hood.

Hệ thống chiến đấu đa dạng cũng mang đến thành công cho TA Little Red Riding Hood, người chơi sẽ phải thực hiện một số bước di chuyển để đánh bại kẻ thù nhưng bạn sẽ không phải đánh theo kiểu "giáp lá cà", bạn sẽ phải tính toán thật kỹ và hãy nhớ luôn ở ngoài vòng tham chiến. Hệ thống boss với độ khó cực cao (có thể làm bạn "die" ngay ở lần chơi đầu) cũng sẽ thử thách sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn.

Nếu đánh giá về TA Little Red Riding Hood chỉ có thể gói gọn trong 2 chữ : "tuyệt vời", cốt truyện mới lạ so với câu truyện cổ tích bà kể cùng lối chơi đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thủ khi sắm vai cô bé quàng khăn đỏ trong game. 

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Noah