Top game mobile Việt mang phong cách mới lạ đến với công chúng

BI VI -
(GameSao.vn) - Dưới đây là những game hay, hấp dẫn đang làm điên đảo cộng đồng game Việt. Bạn hãy cũng thỏa sức trải nghiệm bản thân qua những trò chơi thú vị này nhé.

Zombie nổi loạn – Smacker

Zombie nổi loạn – Smacker là một trò chơi để thử thách phản xạ của người chơi, nhưng lại rất đơn giản và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Game có tới 60 bàn chơi cùng lối chơi đặc sắc, sẽ vô cùng thích thú nếu bạn chơi được lên các level cao hơn. Mỗi bàn chơi sẽ có những yêu cầu khác nhau buộc người chơi phải tuân thủ, game không yêu cầu quá cao cho người chơi, bạn chỉ cần nhanh mắt và nhanh tay tiêu diệt được hàng loạt các chú Zombie đáng yêu đang rơi từ trên cao xuống. Càng giết được nhiều chú Zombie bạn sẽ nhận được nhiều điểm và có thể sử dụng điểm đó để mua đồ đặc biệt trong shop. Những vật phẩm này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tiêu diệt nhiều Zombie cùng lúc hoặc làm chúng di chuyển chậm lại, nhưng nếu chỉ cần một sơ ý nhỏ, một chú Zombie bạn không tiêu diệt được, hoặc làm trái với yêu cầu của trò chơi thì buộc bạn phải kết thúc trò chơi của mình.

Trò chơi này kết hợp hình ảnh sắc nét, gam màu thích hợp sẽ mang lại cảm giác thư giản, không bị mỏi mắt cho người chơi trong khoảng thời gian dài. Những chú zombie thì vô cùng đáng yêu và ngộ nghỉnh, khiến bạn không bị căng thẳng và thoải mái chinh phục phần chơi của mình.

Còn băn khoăn điều gì nữa, bạn hãy cùng tham gia vào trò chơi này nhé.

Link tải Zombie nổi loạn– Smacker

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ecode.ZombieSmacker&hl=en
Đổi màu - Color Trade

Đổi màu - Color Trade là một trò chơi thú vị mang  lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Yêu cầu của trò chơi này vô cũng đơn giản,  bạn chỉ di chuyển quả bóng vào những khung màu tương ứng và thu thập ngôi sao để lấy điểm. Càng thu thập được nhiều ngôi sao, người chơi sẽ càng có nhiều điểm và chiến thắng được trò chơi này.

Nhưng trong trường hợp bạn di chuyển vào khung màu sai, thì bạn buộc phải kết thúc trò chơi của mình. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng thực sự không hề! Hãy thử thách bản thân qua 5 chế độ của trò chơi này nhé: Chế độ tách đôi, chế độ đảo ngược, chế độ tự đổi màu, chế độ flappy và chế độ nhảy, đảm bảo bạn sẽ mê mẫn với trò chơi mới lạ này.

Đổi Màu - Color Trade mang thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn và mới mẻ hơn. Bạn hãy nhanh tay tải trò chơi hấp dẫn này nhé.

Link tải game Đổi màu - Color Trade

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ecode.DoiMau&hl=en

Hop and Drop

Hop and Drop là một trò chơi không hề đơn giản và vô cùng hại não. Với cử chỉ khéo léo, bạn chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình sao cho quả bóng không bị rơi, không va chạm vào các chướng ngại vật, vào vực gai ở phía trên, dưới và trước quả bóng.

Với mỗi phần chơi thì có đưa ra những thử thách khác nhau, bạn phải lần lượt vượt qua từng thử thách này, nếu bạn vô tình để bóng chạm vào những trở ngại vật, và làm sai yêu cầu mới mỗi màn chơi đề ra, bạn sẽ kết thúc trò chơi của mình.

Hop n Drop có đồ họa đẹp mắt, sinh động, sẽ mang lại cho bạn hứng thú khi chơi. Hãy cũng thử thách tài năng khéo léo của mình qua trò chơi này nhé. Nhanh tay tải trò chơi tại:

Hop and Drop (iOS)

https://itunes.apple.com/us/app/hop-and-drop/id1142069348?mt=8

Hop n Drop (Android)

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ecode.HopnDrop&hl=en

Điểm nhấn của các trò chơi này đều mới lạ, và mang phong cách riêng tạo hứng thú cho người chơi. Hãy cũng hòa vào thế giới game Việt sôi động và sở hữu cho mình những trò chơi mà bạn cảm thấy thích thú nhé.

BI VI