Top game mobile hay trong năm 2014 có thể bạn đã bỏ qua

-
Cùng chúng tôi điểm qua một vài tựa game mobile hấp dẫn ra mắt trong năm 2014 nhưng có thể bạn đã bỏ qua vì một lí do nào đó.

Cùng chúng tôi điểm qua một vài tựa game mobile hấp dẫn ra mắt trong năm 2014 nhưng có thể bạn đã bỏ qua vì một lí do nào đó.

Storm Casters

Storm Casters tạo cảm giác dễ chịu cho người chơi bằng những màu sắc nhẹ nhàng trên nền đồ họa 2D. Storm Casters tạo ấn tượng hơn với những màn chơi có số tầng vô hạn, sẽ có những căn phòng bí ẩn đầy kho báu hay những cạm bẫy đầy rẫy những con quái vật đang chờ sẵn.

 

Nhưng kẻ thù lớn nhất của bạn trong game chính là thời gian, bạn chỉ có 20 giây để khám phá dungeon màn chơi mình lựa chọn. Nếu như thời gian là vô giá thì nó không phải là khái niệm đúng trong Storm Casters, bạn sẽ bỏ số tiền mình kiếm được để mua thêm thời gian cho mình.

Link tải game: iOS

Castle Doombad

Castle Doombad khá quyến rũ và đầy lịch thiệp trong mọi khía cạnh, nên thật khó khi bạn chơi mà không mỉm cười. Từ một Hiệp sĩ Quyến rũ dừng lại để chụp ảnh tự sướng với chú chiến mã của mình, cho đến những tên tay sai trở nên "tăng động" mỗi khi kẻ thù tới gần, Castle Doombad từ hình đến âm thanh đều rất tuyệt. Và điều có thể tuyệt hơn nữa là một game miễn phí cung cấp những lựa chọn không hề mang tính chất tạm bợ.

 

Link tải game: iOS/Android

Faif

Faif có lẽ là một tựa game ngược đời nhất mà tôi từng thấy khi các phần thưởng trong game lại phụ thuộc vào yếu tố rủi ro của con người. Mặc dù mang trong mình lối chơi puzzle chiến đấu nhưng tựa game này lại mang tới nhiều yếu tố riêng mà người chơi cần mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu. Game cho phép bạn chọn ra 5 ô gạch liền nhau bất kể thuộc tính nhưng lại chỉ có một ô gạch được chọn làm mục tiêu chính. Nhìn chung, thật khó có thể giải thích cụ thể về lối chơi trong Faif nếu như người chơi không tự mình trải nghiệm và đôi khi chính vì yếu tố này mà bạn đã bỏ lỡ một tựa game cực kỳ hấp dẫn.

 

Link tải game: iOS/Android

Adventure Beaks

Adventure Beaks là một trong những tựa game platform khó vô cùng kể về cuộc phiêu lưu của một chú chim cánh cụt. Game không chỉ đòi hỏi bạn có một đôi tay khéo léo, phản xạ cũng là yếu tố quan trọng khi nhân vật sẽ tự động chạy trong một thế giới đầy rẫy những cạm bẫy đang chờ sẵn. Nói cách khác, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật theo một trình tự thao tác nhất định, sai là chơi lại.

 

Link tải game: iOS/Android

2-bit Cowboy

Đồ họa chính là yếu tố đầu tiên mà game thủ sẵn sàng gỡ bỏ 2-bit Cowboy ra khỏi chiếc điện thoại. Tuy nhiên, đây là một quyết định sai lầm khi gameplay lại là thử thách vô cùng hấp dẫn đang chời đợi người chơi. Bạn sẽ hóa thân thành một chàng trai trẻ ưa mạo hiểm, có khả năng leo trèo bám tường như Megaman, sử dụng súng ống như Rambo và cưỡi ngựa như những chàng Cao Bồi dũng cảm.

 

Link tải game: iOS

 

Theo Trí Thức Trẻ