Top game mobile đậm chất cổ điển được yêu thích trên iOS

-
Cùng chúng tôi đến với những tựa game mobile đậm chất cổ điển được yêu thích trên hệ điều hành iOS.

Pix'n Love Rush

 

Tựa game mobile platform nhịp độ nhanh này hứa hẹn sẽ đặt người chơi vào vai một chú mèo pixel thú vị. Chú ta đang có gắng giành lấy một số điểm thật cao. Bên cạnh đó, trong game bạn cũng sẽ phải thực hiện các pha hành động bắn phá những con dơi, thu thập tiền xu và để ý thời gian. Thiết kế độc đáo trong game sẽ liên tục thay đổi trong vòng 10-15 giây. Người chơi sẽ phải thât chú ý để theo kịp game.

Link download: iOS

Canabalt

Canabalt là một tựa game chạy vô tận độc đáo và hấp dẫn ngay từ những gameplay ban đầu. Giao diện không màu mè, bối cảnh cũng không chau chuốt nhưng đảm bảo bạn sẽ phải thót tim với những cuộc chạy điên cuồng và hiệu ứng đặc biệt trong game.

 

 

Canabalt là tựa game platform 2D hấp dẫn và thú vị. Trong game, bạn sẽ phải chạy thật nhanh để thoát khỏi những tòa cao ốc đang chực chờ đổ sập bất cứ lúc nào. Lối chơi của Canabalt hết sức đơn giản nhưng lại sở hữu 1 sức lôi cuốn kỳ lạ mà không phải tựa game nào cũng có được.

Link download: iOS

Superbrothers: Sword and Sorcery EP

Superbrothers: Sword & Sworcery EP là một tựa game mobile phiêu lưu giải đố hấp dẫn trên nền iOS, từng vinh dự nhận được giải thưởng game sáng tạo nhất tại International Mobile Gaming Awards năm 2012. Tuy sở hữu đồ họa khá bình thường, thế nhưng không phải vì vậy mà bạn có thể xem nhẹ trò chơi này.

 

 

Câu chuyện trong Superbrothers: Sword & Sworcery EP kể về những chuyến phiêu lưu đầy gian khổ của nữ chiến binh Scythian, với mục đích phục hồi quyển sách thần bí và mở khóa sức mạnh cổ đại nhằm ngăn chặn các thế lực tà ác. Trên đường đi bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều con đường quanh co, cùng với đó là những khu rừng rậm rạp hay các ngôi đền dưới lòng đất. Nhiệm vụ của bạn là phải khám phá những bí ẩn nơi đây, giải quyết các câu đố để tiếp tục chuyến hành trình của mình.

Link download: iOS

Game Dev Story

Game Dev Story là tựa game mobile thuộc thể loại mô phỏng/ quản lý được giới thiệu trên AppStore. Đây là một game chất lượng và thú vị vì đã khai thác đề tài sản xuất game, vốn được xem là “chuyện bếp núc” và ít được nhắc tới.

 

 

Trong game, người chơi đóng vai trò quan rlý phòng game của một công ty truyền thông. Văn phòng này có trách nhiệm sản xuất nhiều thể loại game và luôn chịu áp lực về thời gian và lợi nhuận. Vì thế, bạn phải cân nhắc các nguồn lực để tạo ra doanh số cao nhất.

Link download: iOS

Terraria

Một trong những điều tuyệt vời nhất về game phiêu lưu 2D này trên bất kỳ nền tảng nào là khi người chơi bắt đầu thế giới mới, nó được xây dựng ngẫu nhiên, vậy nên bạn sẽ không bao giờ thấy có sự lặp lại. Bản đồ nắm giữ tất cả các yếu tố tương tự, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được sự khác biệt giữa các quần thể sinh vật, trong ngục tối rộng lớn hoặc trên hòn đảo nổi là gì. Điều này có nghĩa là cách duy nhất để khám phá bản đồ rộng lớn là khám phá vùng đất hoặc tìm đường xuống chỗ sâu nhất.

 

 

Để bắt đầu, bạn có thể tùy biến giao diện nhân vật của mình bằng cách lựa chọn giới tính nam hoặc nữ, sau đó chọn màu tóc, mắt, da và quần áo. Tiếp đến, bạn chỉ việc đặt tên cho nhân vật của mình và đặt tên cho thế giới muốn tạo.

Link download: iOS

 

Theo PLXH