Top game iPhone và iPad ấn tượng nhất tuần đầu tháng 4

Quangg -
Cùng điểm qua những tựa game nổi bật mới ra mắt trong tuần vừa qua: Instantion, Trials: Frontier và Groundskeeper 2.
1.Instantion
Nhà phát hành: Travis Fincaryk – Giá: £1.49 / $1.99
 
Instantion là một tựa game giải đố tạo bản sao sử dụng đồ họa 2D có lối chơi vô cùng độc đáo. Về cơ bản có thể nói tựa game là phiên bản khác của The Swapper dành cho hệ điều hành iOS. Trong game, bạn sẽ vào vai một người phụ nữ có khả năng tự tạo ra ba bản sao của chính bạn cùng một lúc chỉ bằng cách bắn các hạt ra từ bụng mình. Tất cả các bản sao này sẽ bắt chước mọi hành động của bạn, ví dụ như đồng thời thực hiện những cú nhảy hay di chuyển.
 

 
Người chơi sẽ lần lượt trải qua 50 cấp độ với hơn 120 câu đố trong game, đẩy các khối, tìm kiếm chìa khóa, tránh các tia laser và hàng loạt thao tác khác. Để giành được điểm số cao nhất, bạn phải vượt qua từng cấp độ với số lượng bản sao ít nhất có thể, trong thời gian ngắn nhất.
 
2.Trials: Frontier
Nhà phát hành: Ubisoft – Giá: miễn phí
 
Trials: Frontier là một tựa game đua mô tô địa hình cực phong cách của RedLynx. Bối cảnh của game là khu vực miền Tây hoang tàn bởi sự sụp đổ của vũ trụ và nền văn minh nhân loại. Người chơi sẽ cùng với chiếc mô tô thực hiện hành trình đua xe với các đối thủ trên khắp thế giới, đồng thời khám phá những nhân vật kỳ lạ trên đường đua. Các màn nhào lộn nguy hiểm chắc chắn sẽ gây hào hứng với bất cứ game thủ nào.
 

 
Game có nội dung đặc sắc, đồ họa 3D đẹp mắt cùng nhạc nền rock đi kèm. Trials: Frontier  cũng mang trong mình nhiều yếu tố vui nhộn lấy từ công thức thành công của các game Trials khác kết hợp cùng cơ chế gameplay gây nghiện, kịch tính. Mặc dù được phát hành miễn phí nhưng không vì thế mà ảnh hưởng đến chất lượng tuyệt vời của game và tác phẩm vẫn xứng đáng là một trải nghiệm bạn không thể bỏ lỡ.
 
3.Groundskeeper 2
Nhà phát hành: Pascal Bestebroer – Giá: £1.49 / $1.99
 
Là trò chơi mới nhất từ nhà phát triển OrangePixel, Groundskeeper 2 có lối thiết kế đơn giản nhưng gây nghiện với phong cách đồ họa Pixel Art tuyệt vời. Với hệ thống thiết bị và vũ khí đa dạng, người chơi sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt hàng loạt các đội quân người máy liên tục xuất hiện và tấn công bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể lái tàu vũ trụ, bơi, nhảy lên, tìm các khu vực bí mật và tham gia các hoạt động thú vị khác.
 
Top game iPhone và iPad ấn tượng nhất tuần đầu tháng 4 3
 
Với đặc điểm gameplay nhanh và dồn dập, các trận đánh trong Groundskeeper 2 không quá khó khăn và căng thẳng như trong tựa game hành động arcade Super Crate Box. Game là lựa chọn thích hợp cho những game thủ ưa thích phong cách hoài cổ.
Theo Tri Thức Trẻ