Top Eleven chính thức chọn VTC Mobile làm đơn vị đại diện độc quyền tại Việt Nam

Tựa game quản lý bóng đá Top Eleven đã có những động thái đầu tiên về thị trường tại Việt Nam thông qua VTC Mobile

Top Eleven, game quản lý bóng đá số một hiện nay đang thu hút rất đông người chơi Việt Nam. Và vừa qua, Nordeus – nhà sản xuất game Top Eleven đã có quyết định chính thức chọn VTC Mobile là đơn vị đại diện độc quyền của họ tại Việt Nam.

Ra mắt người chơi vào tháng 5/2010 trên rất nhiều nền tảng như mạng xã hội Facebook, 2 hệ điều hành phổ biến iOS và Android, Top Eleven hiện thu hút được khoảng 5 triệu người chơi hàng ngày cùng 35 thứ tiếng khác nhau.Nordeus cho biết các thống kê cho thấy lượng người chơi đến từ thị trường Việt Nam là rất đông đảo so với các nước khác. Do đó, việc phát triển 1 phiên bản dành riêng cho Việt Nam đã được họ nghiên cứu và lên kế hoạch khá lâu trong thời gian qua.

 Ngoài ra, Nordeus cũng cho biết thêm đã nhận được rất nhiều lời đề nghị được trở thành đại diện của họ tại Việt Nam và phát triển thêm về Top Eleven. Tuy nhiên, chỉ có VTC Mobile là đơn vị duy nhất được chọn.

Liên hệ VTC Mobile, ông Đào Quang Tuấn, Giám đốc Trung tâm Giải trí di động đã xác nhận tính chính xác của thông tin này. “Chúng tôi đã thương thảo và bắt tay vào chuẩn bị trong một thời gian khá lâu. Từ bây giờ, chúng tôi đã có thể tự tin khẳng định sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt nhất cho game thủ đam mê Top Eleven ở Việt Nam”, ông Tuấn cho biết.

Như vậy, có thể nói, VTC Mobile sẽ là đơn vị chính thức duy nhất truyền tải những thông điệp từ NSX tới khách hàng Việt Nam thông qua website và fanpage mà công ty này đang xây dựng. Nordeus trao quyền trả lời, giải đáp thắc mắc in-game của khách hàng Việt cho VTC Mobile đồng thời VTC Mobile có nhiệm vụ chuyển những phản hồi, góp ý về tính năng của game thủ Việt Nam đến NSX.

Theo Endgame