Top 5 game mobile Anime hấp dẫn đáng chơi trong dịp Tết

-
Cùng chúng tôi điểm qua top 5 tựa game mobile xây dựng nhân vật theo hướng Anime hấp dẫn nhất và giúp bạn giải trí trong dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần.

Cùng chúng tôi điểm qua top 5 tựa game mobile xây dựng nhân vật theo hướng Anime hấp dẫn nhất và giúp bạn giải trí trong dịp Tết Nguyên Đán đang tới gần.

Chain Chronicle

Chain Chronicle được thiết kế theo phong cách chibi ngộ nghĩnh. Lối chơi của game vẫn thuộc thể loại thẻ tướng với lối đánh theo lượt quen thuộc, nhưng trong trận đấu, người chơi vẫn có thể trực tiếp điều khiển các nhân vật tấn công mục tiêu.

Chain Chronicle đưa người chơi đến với lối đánh khá lạ, khi các nhân vật sẽ tự động chiến đấu dựa trên bản đồ được chia 3 lane trong trận chiến. Điều đáng chú ý rằng trong quá trình chơi, người chơi có thể được điều khiển, chỉ huy các nhân vật của mình với từng phương án tác chiến. Ngoài ra, các nhân vật cũng có thể sử dụng được những skill đặc biệt của mình.

Link tải game: iOS/Android

Ayakashi: Ghost Guild

Ayakashi: Ghost Guild là game nhập vai miễn phí với cốt truyện chủ yêu là cuộc chiến giữa các loài ma quỷ với nhau. Trải nghiệm thế giới trong Ayakashi: Ghost Guild với thiết kế lộng lẫy của các loại thẻ bài cùng âm nhạc ấn tượng.

Trò chơi này có 3 chỉ số có thể nạp: Health, Attack và Defense. Chỉ số Health được nạp từng phút một, những điểm này sẽ giúp bạn trong việc hoàn thành chế độ story, nơi người chơi kiếm điểm kinh nghiệm và tiền để hoàn thành mục tiêu, ví như đuổi bắt một con ma, giải quyết những trận đối đấu nguy hiểm. Bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ ngẫu nhiên và chiến đấu với các con ma khác trong story-line. Nói chung, story-line giúp người chơi trở nên nổi tiếng.

Yêu quái yêu cầu sử dụng sức mạnh linh hồn trong cuộc tấn công hoặc phòng ngự và đây chính là thời điểm chỉ số Attack và Defense xuất hiện. 2 loại chỉ số này được dùng cho mục đích giống như tên gọi của nó. Càng có nhiều điểm tấn công thì yêu quái của bạn lại càng mạnh và khái niệm này cũng tương tự với chỉ số Defense.

Link tải game: iOS/Android

Zenonia 5

Zenonia 5 có art khác hoàn toàn với những phiên bản trước đó, thay vì phông nền tươi sáng có phần hơi trẻ con thì Zenonia 5 có góc nhìn sâu hơn cũng như các màu sắc trầm hơn.

Cốt truyện diễn ra sau một thời gian dài Regret (Zenonia 4) đánh bại Shaturu. Lu lên ngôi và thiết lập hòa bình trong một thời gian dài, nhưng sự ích kỉ của loài người không giới hạn, một lần nữa, thế giới Zenonia phải đối mặt với hận thù, tham nhũng và quỷ dữ. Công việc của bạn là khôi phục trật tự thế giới bằng cách đánh bại lũ Devil Tribe đang tăng nhanh với tốc độ đáng kể ảnh hưởng đến cuộc sống nhân loại.

Link tải game: iOS/Android

Symphony of the Origin

Kemco là cái tên không còn xa lạ với làng game Mobile thế giới, đặc biệt với thể loại JRPG lâu năm, tuy nhiên tất cả những sản phẩm dưới bàn tay hãng phát triển này từ trước tới nay đều đóng mác chuyển hệ. Vì thế, Symphony of the Origin ngày ra mắt nghiễm nhiên trở thành đại diện đầu tiên dành riêng cho nền tảng di động, mang trên vai không ít những hứa hẹn cùng kỳ vọng mới.

Lối chơi của Symphony of the Origin đi đúng theo phong cách nhập vai Nhật Bản (JRPG) truyền thống, với những trường đoạn chiến đấu theo lượt điển hình. Tại đây, những game thủ đã kinh qua series Final Fantasy sẽ thấy sự quen thuộc phần nào, đặc biệt qua việc lựa chọn giữa đòn tấn công thường hay kỹ nặng đặc biệt, tùy chỉnh cho nhân vật đứng tuyến đầu hay hỗ trợ phía sau.

Link tải game: iOS/Android

Spectral Souls

Spectral Souls kể về Neverland, vùng đất luôn sảy ra cuộc chiến giữa 2 thế lực hùng manh nhất: Ma quỷ và con người Cuộc chiến luôn kéo dài trong nhiều năm trước khi sảy ra chiến tranh toàn diện. Nhiều thế kỉ trôi qua, nhưng con người và ma quỷ vẫn chưa bao giờ hoàn toàn làm chủ được mảnh đất này.

Gần đây, trong một cuộc chiến, con người đã chiến thắng và chiếm được lợi thế rất lớn, nhưng điều này lại biến vùng đất này thành đống đổ nát và nó đang thúc đẩy dẫn bọn ma quỷ thực hiện một cuộc chiến Neverland ở quy mô toàn diện nữa để quyết phân thắng bại.

Spectral Souls mang tới lối chơi nhập vai quen thuộc cùng với đó là những trận chiến nảy lửa, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt. Một lối đánh chiến thuật, tactic khiến người chơi khó có thể rời chiếc điện thoại của mình khi đã đặt chân vào thế giới game.

Link tải game: iOS/Android

 

Từ khóa: