Tổng hợp game mobile hấp dẫn để chơi trong lúc rảnh rỗi

Cùng chúng tôi đến với những tựa game mobile miễn phí dùng để giết thời gian cực kỳ hiệu quả trong bài viết sau đây.

Kizi Adventures

Kizi Adventures là một game mobile phiêu lưu mang tính giải trí cao phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Tham gia vào game bạn sẽ được bay nhảy cùng nhân vật hoạt hình Poker thông qua nhiều thử thách khác nhau. Con tàu của Poker đang bị mắc kẹt khi lướt qua một thế giới bí ẩn và nhiệm vụ của bạn là đồng hành cùng Poker tìm kiếm những mảnh ghép còn thiếu của con tàu.

 

Bạn phải trải qua nhiều cấp độ khó khăn để có thể trở thành nhà vô địch, chính vì vậy hãy thu thập nhiều điểm kinh nghiệm và chiến thắng. Cực hấp dẫn và đầy hài hước với những nhân vật hoạt hình được khắc họa rõ nét. Những tình tiết bất ngờ thú vị xảy ra khiến bạn không khỏi tò mò để tìm hiểu và giải đáp.

Link download: iOS/ Android

Dragon Tale - Shoot 'Em Up

 

Dragon Tale là một game mobile lấy cảm hứng từ thể loại arcade Shoot 'Em Up cổ điển. Người chơi sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu của thời xưa và khám phá sự tuyệt vời của game trong khi phải đối mặt với kẻ thù hung hãn và đầy thách thức trên hành trình giải cứu những quả trứng rồng bị đánh cắp. 

Link download: iOS/ Android

Stupid Fish

 

Stupid Fish là một game thuộc thể loại casual phiêu lưu cho điện thoại di động được sản xuất bởi foxking28. Trong game, người chơi sẽ điều khiển chú cá bằng những cái chạm trên màn hình cảm ứng của điện thoại vượt qua những cái ống nước. Mục tiêu của bạn là làm thế nào cho chú cá ngộ nghĩnh này bơi càng xa càng tốt. Rất dễ chơi phải không nào?

Link download: Android

Tank Hero: Laser Wars

Tank Hero: Laser War là một tựa game bắn xe tăng trên điện thoại di động.Sở hữu đồ họa và âm thanh vô cùng sống động trong game bởi vậy đang thu hút rất nhiều game thủ tham gia.

 

Kẻ địch trong Tank Hero: Laser Wars rất đông và nguy hiểm, chúng xuất hiện ở mọi nơi một cách ngẫu nhiên,bạn phải luôn cảnh giác và xử lý thật khéo léo để tiêu diệt hết chúng.Sử dụng tất cả những kỹ năng của bạn để chiến thắng kẻ thù là điều cần thiết nhất trong tựa game này.

Link download: iOS/ Android