Tổng hợp game mobile do người Việt phát triển mới ra mắt

-
Cùng chúng tôi điểm qua một vài game mobile hấp dẫn do người Việt phát triển mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Cocoman

Cocoman là game mobile thuộc thể loại Indie gây nghiện. Trong game, bạn sẽ phải di chuyển nhân vật của mình một cách khéo léo trước sự nguy hiểm tới từ cơn mưa nham thạch. Nhiệm vụ chính của bạn là chạy qua hai bên màn hình để hái những trái dừa và mang chúng về nhà. Mang đậm lối chơi thường thấy của dòng game Indie, lượt chơi sẽ kết thúc khi nhân vật của bạn dính phải sự tấn công của cơn mưa nham thạch và số quả bạn hái được chính là điểm số cuối cùng.

 

Link tải game: iOS/Android/WindowsPhone

Cupky Jump

Còn về phía Cupky Jump, game được hình thành theo lối chơi đi cảnh, nhiệm vụ chính của người chơi là đưa nhân vật bánh kem của mình ăn chìa khóa và mở cửa để qua màn thử thách. Tuy nhiên, chiếc bánh kem của bạn sẽ tự động di chuyển về phía trước và chỉ thay đổi hướng khi bị chạm tường. Trong khi đó, người chơi chỉ được chạm màn hình để kích hoạt khả năng nhảy của nó mà thôi.

 

Link tải game: iOS/Android/WindowsPhone

Vua Bi A

Vua Bi A là game mobile mới nhất đươc 9Fury Game Studio cho ra mắt vào năm 2015 với mục tiêu chiếm lĩnh ngôi vị game bi-a số 1 thị trường game bi-a trong nước và châu Á, đầu tiên ra thị trường quốc tế. Trong game, người chơi có thể lựa chọn nhiều hình thức thi đấu khác nhau như 9 bi, 8 bi, đấu Cup... Điểm hấp dẫn là Vua Bi A được chăm chút khá tỉ mỉ với hình ảnh tươi sáng và tính tương tác vật lý chính xác.

Link tải game: Android

20 Seconds Jump

20 Seconds Jump được xây dựng trên nền 2D đơn giản, tạo hình chính của game là hình ảnh một anh chàng điển trai, lịch lãm trong bộ vest xanh và nhiều loại hoa quả xuất hiện trong các màn chơi. Âm thanh trong game được sử dụng là một bản nhạc nền dài với tiết tấu nhanh, nhờ vậy mà người chơi cũng sẽ bị cuốn theo lối chơi vội vã mà trò chơi mang lại.

Link tải game: Android

Balance (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn