Tổng hợp game mobile cho Android mới ra mắt gần đây rất đáng để thử

GameK -
Một vài game mobile mới trải đều ở nhiều thể loại rất đáng để bạn đầu tư thời gian khám phá.

Trong khoảng 2 tuần đổ lại đây, đã có hàng chục game mobile mới có lối chơi và thể loại đa dạng đã ra mắt trên Google Play hoặc đơn giản là chúng mới chỉ tồn tại dưới dạng thử nghiệm. Dưới đây là tổng hợp một vài cái tên tiêu biểu nhất kèm cả link tải iOS (nếu có).

1. AFK Arena

Nhà phát triển Lilith Games vừa phát hành một tựa game chiến thuật thẻ bài kết hợp hành động mới mang tên AFK Arena for Android. Trong game, người chơi có thể xây dựng một tổ đội anh hùng theo ý muốn và nâng cấp lực lượng với hệ thống cày tự động AFK Awards độc đáo. Ngay cả khi bạn không đăng nhập vào game, các anh hùng vẫn cật lực giết quái và lấy đồ loot, giúp bạn nâng cấp nhanh chóng. Tận hưởng chiến lợi phẩm của cuộc chiến mà không tốn công mất sức. AFK Arena cung cấp các quest vui nhộn và thách thức thay vì nhiệm vụ hàng ngày. Chơi game mỗi ngày nếu bạn “nghiện” hoặc chỉ đăng nhập 1 vài lần trong tuần.

Link tải: Android và iOS

2. Block Fortress: Empires

Block Fortress tuân theo đúng phong cách đơn giản và không cầu kỳ, nơi game chỉ đơn thuần lấy bối cảnh chiến sự ác liệt với kẻ địch đông đảo luôn lăm le bờ cõi. Công việc của người chơi trong nghịch cảnh đó là phải tính toán, sắp đặt các công trình phòng thủ cũng như tự tay vác súng xông pha chiến tuyến, bảo vệ chủ quyền. Trong Block Fortress, game thủ sẽ làm quen với hai phần tách biết trong mỗi màn chơi, một là xây dựng và hai là phòng thủ.

Với mảng xây dựng, người chơi sẽ sắp xếp, bố trí những công trình (thể hiện qua các khối vuông) với chức năng nhất định như cung cấp năng lượng, chiếu sáng cho những trận càn về đêm. Trong khi đó ở mảng phòng thủ, người chơi sẽ "nhập hồn" vào một tựa game FPS đúng nghĩa, nơi những trường đoạn xả súng với làn đạn bay ngập màn hình.

Link tải: Android và iOS

3. FULL METAL MONSTERS (thử nghiệm)

Full Metal Monsters là một tựa game mobile bắn súng với hình thức chơi PvP 5vs5. Game lấy bối cảnh thế giới sau hậu tận thế và lúc này loài khủng long bắt đầu xuất hiện trở lại. Và bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù trên lưng những con khủng long được trang bị vũ khí súng ống hiện đại. Đây sẽ một trải nghiệm khá mới mẻ đối với game bắn súng PvP trên di động. Với Full Metal Monsters, người chơi sẽ điều khiển những chú khủng long được trang bị vũ khí hạng nặng để tham gia trận chiến 5vs5. Mỗi khủng long trong game sẽ có những đặc điểm và khả năng riêng khác nhua như: nhảy, tăng tốc phóng nhanh, làm choáng, tự hồi máu và cả khủng long có khả năng bay nữa.

Link tải: Android 

4. Pocket Cowboys: Wild West Standoff

Pocket Cowboys: Wild West Standoff thuộc thể loại game chiến thuật lấy bối cảnh miền Tây hoang dã và cuộc chiến giữa các chàng cao bồi thiện xạ. Lối chơi của game đòi hỏi bạn phải tính toán kỹ lượng vũ khí mà mình có để thực hiện việc ngắm bắn đối phương thật chuẩn xác.

Link tải: Android và iOS

5. Pinatamasters

Nhà phát triển Playgendary vừa phát hành một tựa game vui mới, hứa hẹn giúp bạn xả stress và giải trí hiệu quả tương tự như Kick the Buddy: Forever cho iOS, nhưng ít bạo lực hơn, trò chơi có tên gọi Pinatamasters. Về cơ bản, Pinatamasters cho iOS có lối chơi và mục tiêu đơn giản, vì vậy nó phù hợp với mọi độ tuổi. Tất cả những gì bạn cần làm là chiến đấu với kẻ địch đầy màu sắc, du lịch vòng quanh thế giới, mua và nâng cấp nhiều loại vũ khí để trở nên khỏe mạnh hơn, sau đó nghiền nát mục tiêu và thu về số tiền khổng lồ.

Link tải: Android và iOS

Theo GameK