Toàn Dân Cách Đấu sắp cập bến làng game Việt

T.B -
(GameSao) - Bạn có phải đã từng mơ tưởng mình trở thành một đại hiệp cùng các đệ tử hành tẩu giang hồ trừ gian diệt ác ? Tin hot! Một tựa game sắp cập bến Việt Nam mang tên : Toàn Dân Cách Đấu sẽ thỏa mãn tất cả mộng tưởng của bạn về thế giới võ lâm kì bí!

Toàn Dân Cách Đấu là một game mobile 2D, thuộc thể loại nhập vai RPG có đề tài võ hiệp được nhào nặn dưới bàn tay gã khổng lồ Tencent. Chưa vội bàn đến khả năng vận hành sản phẩm của đơn vị mới, nhưng Toàn Dân Cách Đấu lại là sản phẩm di động do Tencent sản xuất, với thể loại RPG vốn được xem là thế mạnh của hãng này. Dưới đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, và công nghệ phát triển game hiện đại, không quá khó để Toàn Dân Cách Đấu phát triển tốt trên mảnh đất hình chữ S.

Về gameplay, Toàn Dân Cách Đấu cũng giống như nhiều tựa game cùng thể loại, khi bắt đầu người chơi sẽ phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ chính tuyến để tìm hiểu nhanh cốt truyện và mang về những phẩn thưởng tân thủ. Song song đó, nhân vật còn được tham gia vào những trận đánh với quái làm quen với thao tác điều khiển, sử dụng kỹ năng, và định hướng phát triển nhân vật khi cấp độ càng lên cao. Game còn được tích hợp các tính năng như: cường hóa, trang bị, phó bản, boss, bạn đồng hành…

Với 3 lớp nhân vật khác nhau là Nghệ Kiếm, Nhạc Thương và Hoa Khôi, người chơi sẽ được thoải mái trải nghiệm rất nhiều kỹ năng tuyệt đẹp. Từng chi tiết, cử động của nhân vật đều có sự chăm chút với các hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt, rung chuyển cả màn hình di động của người chơi. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể chiêu mộ các đệ tử đa dạng về hình thái lẫn năng lực để hỗ trợ trong suốt quá trình trải nghiệm.

Kỹ năng tráng lệ, tháo tác nhanh gọn và sự trải nghiệm chiến đấu không ai sánh bằng, Toàn Dân Cách Đấu có lẽ sẽ dễ dàng vượt qua tất cả các loại game hành động hiện có trên thị trường , khiến bạn hồi tưởng lại kí ức chơi game arcade một thời! Game còn sở hữu nền đồ họa vô cùng đẹp mắt , âm thanh sống động và về phần thiết kế giao lưu bạn bè trong game rất cá tính, khiến bạn chìm đắm trong một thế giới giang hồ đầy nhiệt huyết ! Ngoài ra, cốt truyện trong game cũng vô cùng sáng tạo, tin chắc rằng trong quá trình chơi, người chơi sẽ được đắm mình trong oán hận tình thù của một thế giới giang hồ thực thụ.

Trải qua một thời gian yên bình, thế giới giang hồ sẽ cùng đón một trận cuồng phong! Chúng ta hãy cùng chờ ngày ra mắt chính thức của Toàn Dân Cách Đấu nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/CachDauMobile

T.B (GameSao.vn)