(TLBB3D) Trận bang chiến nóng hơn cả “hoa hậu hoàn vũ”

BI VI -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Tính năng trợ chiến bang chiến vừa được cập nhật trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và cuối tuần qua khắp các server đều diễn ra những trận bang chiến siêu kinh điển, nhất là ở server Phượng Tường.

Trong phiên bản trước, khi tham gia Bang chiến các thành viên đội hình dàn trận đánh chiếm cứ điểm và tăng điểm tích lũy để giành chiến thắng chung cuộc. Tiếp theo trong phiên bản mới Võ Lâm Chí Tôn này tầm quan trọng của tất cả thành viên bang sẽ được nâng cao thông qua việc chia tổ đội đánh chiếm cứ điểm và trợ chiến.

Các bang hội kéo nhau đánh bang chiến vào cuối tuần

Tiêu biểu nhất là trận Chung kết bang chiến siêu kinh điển diễn ra vào ngày 20/12/2015 tại máy chủ s25 Phượng Tường đã nhiều lần làm thót tim game thủ. Đặc biệt, tính năng trợ chiến bang chiến được hai bên tận dụng triệt để.

Bang hội Top 2 server - HuynhĐệ  với thực lực cách biệt đã đánh chiếm các cứ điểm quan trọng như +100, +40 nhảy liên tục trong 20 phút đầu tiên cho bang này. Trước chiến thắng gần kề các thành viên Huynh♥Đệ  đã chủ quan lơ là trợ chiến. Họ quên rằng, khi các thành viên trong tổ đội chiếm cứ điểm rồi thì không thể tiến hành trợ chiến được nữa. Tuy sơ hở ở khâu này nhưng do đã chiếm được các các điểm chủ chốt nên Huynh♥Đệ  vẫn giữ được thế chủ động.

Huynh♥Đệ  chiếm ưu thế ở 20 phút đầu

Bang hộp Top 1 - Xưng-Bá vẫn bị áp đảo và chưa chiếm được cứ điểm nào. Lẽ nào với một bang mạnh như Xưng-Bá mà sau 20 phút không chiếm được cứ điểm? Bạn tin hay không? Có lẽ đây là một nước cờ của XưngBá chăng? họ cố tình nhường các cứ điểm để HuynhĐệ chiếm trước để họ lo chạy theo cứ điểm mà quên mất trợ chiến. Đúng như vậy, ở phút thứ 21 trở đi các thành viên bang Xưng-Bá đồng loạt trợ chiến và điểm tăng liên tục, bảng điểm nghiêng hẳng về bang Xưng-Bá.

Ưu điểm của tính năng trợ chiến là tăng cao hiệu ứng buff tổ đội. Xưng-Bá đã nghiên cứu cực kỳ kỹ tính năng này và khi hiệu ứng buff trợ chiến đã tăng cao “hậu phương vững chắc” và họ vô tư đi dồn toàn lực đánh chiếm cứ điểm. Tuy không thể giành được các điểm quan trọng như điểm 100 nhưng với lợi thế hiệu ứng buff Xưng-Bá đã nhanh chóng rút ngắn khoảng cách điểm tích lũy xuống, trong vòng 5 phút cuối họ đã lật ngược tình thế chuyển bại thành thắng. Thành viên bang HuynhĐệ  ngậm ngùi nhìn điểm tích lũy của đối thủ tăng lên mà không cách gì có thể cứu vãn được.

Qua trận bang chiến nghẹt thở trên, các bang nên lưu ý một số kinh nghiệm sau: 

  • Số lượng thành viên bang càng nhiều càng có lợi thế cho bang hội.
  • Mỗi thành viên có 10 lượt trợ chiến, bang phải xem xét thời gian tiến hành trợ chiến cho hợp lý để không bị phí lượt.
  • Thành viên tổ đội chiếm cứ điểm trước sẽ không thể trợ chiến được nữa.
  • Nên trợ chiến với số lượt càng nhiều càng tốt rồi hãy tiến hành đánh giữ cứ điểm.

Đây là trận đầu tiên có tính năng trợ chiến nên có lẽ bang Huynh♥Đệ chưa thật chuẩn bị kỹ. Dự rằng với trận thua xương máu này anh em bang Huynh♥Đệ sẽ rút ra được kinh nghiệm để phục thù trong các trận sắp tới. Tính năng trợ chiến đang tỏ ra vẻ rất nguy hiểm, bang bạn đã sử dụng tính năng trợ chiến này chưa? Tham khảo thêm tại đây nhé.

Lời nhắn gửi đến bang Huynh♥Đệ : “thi Hoa hậu Hoàn Vũ mà người ta còn trao nhầm vương miện và lấy trao lại thì không có lý do gì các bạn phải nản lòng, cũng sẽ có ngày “vương miện” sẽ được trao cho bạn. Người viết bài này và cộng đồng đang trông chờ một trận phục thù của anh em Huynh♥Đệ  trong một ngày gần nhất”.

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 

BI VI