TLBB3D - Top 10 đại cao thủ sẽ khuynh đảo giải Quần Long Tụ

-

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Vào ngày 26/12 này, chiến trường liên server Quần Long Tụ sẽ lần đầu tiên khởi tranh. Dưới đây là Top 10 đại cao thủ với lực chiến cao nhất của cụm máy chủ thứ nhất hứa hẹn sẽ khuynh đảo Quần Long Tụ với những trận PK nảy lửa.

Quần Long Tụ, giải đấu online liên server chỉ còn một ngày nữa là khởi tranh. Các cao thủ đạt top 1-16 của đợt Hoa Sơn Luận Kiếm gần đây nhất của các máy chủ sẽ được quyền tham gia thi đấu. Ai sẽ là người nhận được phần thưởng cực kỳ giá trị và đặc biệt là món Chân-Trùng Lâu Đai với option cực khủng lần đầu tiên xuất hiện tại Thiên Long Bát Bộ 3D, hãy cùng điểm qua top 10 cao thủ tạo cụm máy chủ 1.

1. OanHồn

Server: S1 -  Phái: Thiên Sơn

Ứng cử viên nặng ký cho top 3 vô địch

Không chỉ là một trong những người đầu tiên "khai phá" Thiên Long Bát Bộ 3D, hiện tại OanHồn còn là nhân vật có lực chiến mạnh nhất trên toàn cõi võ lâm. Với các chỉ số thủ gần như vô đối tại thời điểm hiện tại như Chống đỡ 23.707, Né tránh 32.000 (và sẽ tăng lên rất cao sau khi sử dụng Ấn Độn), việc cấu máu OanHồn sẽ trở nên cực kỳ khó khăn. Bên cạnh đó, với Ngoại công hơn 179.000 và Tăng bạo thương 24.123, dự là nhiều cao thủ sẽ khó đứng vững trước chỉ 1 đòn Quan Tam Điệp của OanHồn.

2. zzlBoGjalzz

Server: S13.14 - Phái: Đại Lý

Sinh sau đẻ muộn khá lâu trong số các server của cụm máy chủ đầu tiên, nhưng zzlBoGjalzz lại nhanh chóng nổi lên thành một thế lực lớn. Không mạnh về Ngoại công (chỉ 132.940) nhưng zzlBoGjalzz lại vô cùng "trâu bò" nhờ nâng Chống đỡ lên đến 47.717 và Giảm bạo thương 46.831. Như vậy, các sát thủ đi theo đường công và bạo kích đều khó có thể xuyên thủng được bức tường phòng ngự vững chắc của nhân vật này.

zzlBoGjalzz cao thủ nổi tiếng với độ “trâu bò”

Nếu gặp phải đối thủ cứng, có thể chiến thuật đánh tầm xa với Nhất Dương Chỉ, khống chế bằng Tinh Cản Nguyệt, kết hợp cùng với độ "trâu" và chỉ số Xuyên thấu lên đến hơn 41.000 sẽ giúp zzlBoGjalzz trở nên cực kỳ bá đạo.

3. Cậuchủ

Server: S13.14 - Phái: Đại Lý

Cậuchủ đại diện thi đấu để giải quyết “tư thù” cho bang hội

Cùng cụm máy chủ S13.14 với zzlBoGjalzz, cùng môn phái Đại Lý nhưng Cậuchủ lại ở phía bên kia chiến tuyến. Nếu như zzlBoGjalzz là thành viên của bang hạng 2 - Cuồng Sát, thì Cậuchủ lại là một thế lực lớn của Đệ Nhất Bang S13.14 - Family. Rất có thể, mối "oan gia" giữa 2 bang hội lớn nhất S13.14 này sẽ được đem ra giải quyết luôn trong chiến trường liên server.

4. TrầnChâu

Server: S19.20 - Phái: Thiên Sơn

Lại một "anh hùng xuất thiếu niên" nữa của Thiên Long Bát Bộ 3D mang tên TrầnChâu. Là em nhỏ hơn các đàn anh đến tận 2 tháng so với S1, nhưng lực chiến của sát thủ Thiên Sơn này cũng không phải dạng vừa đâu. Có chỉ số ngoại công và ngoại phòng rất cao, tuy nhiên nếu xét các chỉ số quan trọng khác như Xuyên thấu - Chống đỡ - Tăng/Giảm bạo thương thì TrầnChâu lại không có gì nổi bật. Bên cạnh đó,  nhân vật này lại không tận dụng chỉ số Né tránh, một chỉ số cực kỳ lợi thế của Thiên Sơn.

TrầnChâu “Anh hùng xuất thiếu niên”

5. Akihabara

Server: S7.8 - Phái: Đại Lý

Akihabara - nhân vật có cái tên đặt theo khu ăn chơi nổi tiếng nhất Tokyo (Nhật) – cái tên nói lên tất cả, minh chứng là Akihabara có lực chiến cao nhất tại S7.8. Tuy nhiên, tại Hoa Sơn Luận Kiếm tuần rồi, Akihabara lại để mất chức vô địch vào tay TịchLan, nhân vật xếp ngay phía sau anh trong bảng xếp hạng lực chiến. Điều này là một dấu hỏi lớn về khả năng PK của Akihabara. Liệu anh có chứng tỏ được mình trong đấu trường gồm toàn các cao thủ lừng lẫy?

Liệu Akihabara có nổi tiếng ở giải này như cái tên của anh?

6. TịchLan

Server: S7.8 - Phái: Thiên Sơn

Cùng cụm server S7.8 chỉ chênh lệch rất ít so với Akihabara, TịchLan lại là thành viên chủ chốt trong bang hội đối địch. Liệu sẽ có thêm một trường hợp "oan gia ngõ hẹp" được giải quyết tại chiến trường liên server nữa chăng?

Oan gia ngõ hẹp với Akihabara

Hãy cùng chiêm ngưỡng các cao thủ còn lại trong top 10 cụm sv 1:

7. SơnĐạiCa - S3.4

 

8. Mr Lâm - S15.16

9. NguyệtQuếMy - S5.6

10. Gà-Lòi - S5.6

Chỉ còn một ngày nữa là giải chính thức được khởi tranh, liệu trong 10 cao thủ tại cụm 1 này có ai xứng đáng nằm trong top Nhất, Nhì, Ba chung cuộc? Chúng ta hãy cùng chờ kết quả trong vài ngày tới.

Thông tin về giải đấu Quần Long Tụ xem tại đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 

BI VI