TLBB3D ra mắt clip ấm tình bằng hữu sau 2 năm ra mắt

Kun -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao.vn) - Trung thu này game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D được NPH chiêu đãi no say khi vừa được tham gia các hoạt động ingame vừa mãn nhãn với clip mừng Trung thu với tên gọi Thiên Long Bát Bộ chuyện chưa kể.

Sau 2 năm ra mắt, Thiên Long Bát Bộ 3D vẫn đều đặn tổ chức các hoạt động outgame cho cộng đồng như Offline, giải đấu và hàng loạt clip viral. Có thể nói trong các game mobile tại Việt Nam thì số lượng game “chịu chơi” như TLBB3D hầu như chỉ đếm trên đầu ngón tay, đa số các game đều tập trung chạy các hoạt động Marketing trong giai đoạn game ra mắt để gây chú ý rồi sau đó ngưng hẳn. Các clip viral của game này hầu hết đều bám sát vào cốt truyện của game và mỗi clip lại truyền tải một thông điệp ý nghĩa. Hãy cùng điểm qua các clip ấn tượng của game này:

• Truy tìm Kiều Phong: clip cảnh Kiều Phong nhảy xuống núi tìm A Tử

• Rap News Thiên Long Bát Bộ 3D Thái Vũ ft Vinh Râu

• Seri Thiên Long Bát Bộ Ngoại Truyện: Cái Bang Tái Xuất, Cái bang suy tàn, Võ lâm đại loạn và Xác tắc lâm nguy.

Cảnh trong seris Thiên Long Bát Bộ Ngoại Truyện

Và mới đây nhất là Thiên Long Bát Bộ Chuyện Chưa kể, đây là một đoạn phim ngắn lấy bối cảnh 10 năm sau khi Kiều Phong nhảy Nhạn Môn Quan, Đoàn Dự được kế vị lên ngôi vua, còn Hư Trúc thì “bỏ nhà theo gái”. Trong không khí những ngày tết Trung Thu, Đoàn Dự bùi ngùi nhớ về những kỷ niệm đẹp của 3 huynh đệ năm xưa và liệu Kiều Phong có còn sống không? Hư Trúc giờ như thế nào?

Ước gì huynh đệ được đoàn viên và cùng ngăm trăng thưởng nguyệt … những câu hỏi đó luôn hiện lên trong đầu và thôi thúc Đoàn Dư khăn gói lên đường đi tìm huynh đệ, bỏ mặt luôn các phi tần xinh như mộng của mình lại trong cung. Hình ảnh Đoàn Dự trong phiên bản Chuyện chưa kể này khác hoàn toàn so với phiên bản gốc: không nhí nhố trêu ghẹo mỹ nhân, không gây họa vì học lỏm võ công, không gây họa cho gia tộc … mà giờ đây là một đấng minh quân ngày đêm lo việc nước và một lòng vì huynh đệ.

Xem Thiên Long Bát Bộ chuyện chưa kể tại đây:

Dàn mỹ nhân xinh như Mộng của Đoàn Dự

Cắt máu ăn thề kết tình huynh đệ

 
Anh em sống chết có nhau

 
Trò chơi của 3 tiểu hoàng tử khiến Đoàn Dự nhớ về các huynh đệ của mình

Các Fan của nhóm hài Ghiền Mỳ Gõ chắc chắn sẽ hơi hụt hẫng khi xem nát clip vẫn không thấy một tình huống hài hước nào như các clip hài nhóm này vẫn thường diễn, thậm chí các cô nàng “hotgirl câu view” của nhóm đều ăn mặc theo phong cách đậm chất cổ trang và nói không với “Sex, sốc, sến” như trong các clip khác. Nghiêm túc – trong sáng – ý nghĩa là phong cách xuyên suốt trong các chiến dịch quảng cáo của game này nên nếu các bạn muốn xem một clip bựa hơn thì chắc là chuyện “xưa nay hiếm”.

Bánh trung thu đoàn viên

Đúng vậy, như chúng tôi đã nói ở trên, đây là đoạn phim ngắn với thông điệp nói về sự đoàn viên và tình huynh đệ của các nhân vật chính, và qua đó NPH cũng ngụ ý gởi gắm đến cộng đồng game thủ rằng game là thế giới ảo nhưng tình cảm của những bằng hữu trong game luôn là thật và đó mới là điều đáng trân trọng nhất là dịp Trung thu đoàn viên này.

Vẫn tiếp tục đầu tư vào nhiều hoạt động cộng đồng cho thấy đội ngũ vận hành game Thiên Long Bát Bộ 3D cũng như NPH VNG đang rất chú trọng đầu tư vào sản phẩm này. Theo thông tin chúng tôi được chia sẻ thì từ giờ tới cuối năm NPH này sẽ còn đầu tư khá nhiều vào tựa game này từ ingame cho đến cộng đồng. Còn bây giờ, các bạn game thủ TLBB3D hãy nhanh tay vào game và cùng đón Trung thu với sự kiện Vui Hội Trăng Rằm nhé!

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/su-kien/chuoi-su-kien-cuoi-tuan-15-09-22-09/vui-hoi-trang-ram.html

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1

 

Kun