TLBB3D Mobile tặng hàng ngàn KNB cho game thủ mừng server mới Bạo Long

BI VI -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao.vn) - Đồng hành cùng phiên bản mới, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile giới thiệu server đầu tiên của cụm máy chủ mới với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Server mới nhất Bạo Long – S63 đã ra mắt các game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (TLBB3D Mobile) trong sáng hôm nay ngày 28/10. Chỉ 1 ngày sau sự kiện cập nhật phiên bản mới, Bạo Long là server đầu tiên của một cụm máy chủ Quần Long Tụ, do đó các nhân vật mới tạo sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt.

Trong các ưu đãi dành riêng cho Bạo Long, đáng chú ý là mức level giới hạn được thiết lập là 65, cao hơn nhiều so với level 45 ở các server bình thường. Như vậy các game thủ vừa có thể nhanh chóng chạy đua level, vừa có thể đảm bảo trải nghiệm tối đa khả năng “cày kéo” tăng kinh nghiệm của tính năng Kết Nghĩa trong phiên bản mới.

Bên cạnh đó, những sự kiện quen thuộc như Anh Hùng Năng Động, Đua top hay Thiếu Niên Anh Hùng đều có khá nhiều thay đổi so với những server trước. Điển hình là sự bổ sung của những phần quà giúp tăng mạnh chỉ số Nguyên Tố hay nâng cấp Thần Dực như Đá Băng Hồn, Đá Ngũ Hành, Đàn Phật Châu,…

Đặc biệt, game thủ chỉ  cần chăm chỉ đăng nhập 7 ngày đầu dễ dàng nhận được hiệp khách cam Tảo Địa Tăng giúp tăng mạnh cả tấn công và phòng thủ. Đây vốn là một hiệp khách “hot” mà những game thủ TLBB3D Mobile từng phải tiêu tốn hàng triệu xu để săn lùng. Phần thưởng chung cuộc cho hoạt động điểm danh này lên đến 5000KNB khóa, mỹ nữ hiếm A Tử và nhiều Tịnh Thiền Trà.

Server Bạo Long – S63 đã ra mắt vào 10h sáng ngày 28/10 hôm nay.

Chi tiết xem thêm: http://tl3d.360game.vn

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

BI VI