TLBB3D: Đại diện NPH đích thân “vi hành” tham gia offline game thủ

Kun -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Vừa được liên thông máy chủ không lâu, bang hội Nghĩa Khí và Tiếu Ngạo tại máy chủ S1 và S2 liền tổ chức offline để giao lưu. Đặc biệt, trong buổi offline này đại diện BĐH game cũng bất ngờ ghé thăm.

Dưới sự dẫn dắt của 2 bang chủ cực kỳ máu lửa là Càphê sữa – bang Nghĩa Khí và Ốc.Tiêu bang Tiếu Ngạo không khí giao lưu giữa thành viên hai bang luôn rộn ràng và ấm cúng. Các thành viên trong bang có sinh nhật vào tháng 3 cũng được tạo bất ngờ bằng bánh và nến mừng sinh nhật. Đặc biệt, trong buổi offline này đại diện Ban Điều Hành game cũng trực tiếp tham gia để lắng nghe các góp ý và tâm tư của game thủ. Đây không phải là lần đầu tiên BĐH game đích thân “vi hành” đến offline của game thủ mà gần đây rất nhiều hoạt động của cộng đồng TLBB3D được BĐH quan tâm tham dự.

Game thủ offline sẽ được quà từ Ban Điều Hành

Các game thủ khi tham gia offline sẽ có cơ hội nhận được quà tài trợ từ BĐH như: 500 Nguyên Bảo khóa, 200 Băng Phách Đơn và một số quà hấp dẫn khác. Được biết trong tháng 4 sắp tới, TLBB3D sẽ có một số cập nhật điều chỉnh và mở thêm một số tính năng theo như nội dung góp ý của game thủ trong các buổi offline vừa qua. Hy vọng, với sự nhiệt tình của cộng đồng lẫn BĐH game thì TLBB3D sẽ phát triển hơn nữa.

Hình ảnh Offfline của bang Nghĩa Khí và Tiếu Ngạo:

Offline team  game thủ Xuân Nam

Offline team game thủ Trần Ngọc Thành

Không khí gia đình và bạn bè ấm cũng của nhóm game thủ Vũ Thanh Hà

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

Kun