TLBB3D: Có gì hấp dẫn ở Map Tần Hoàng Địa Cung ?

Kun -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Tần Hoàng Địa Cung – map mới dành riêng cho việc treo máy và đặc biệt là PK không tăng điểm là điều nhiều game thủ đang mong chờ nhất ở phiên bản mới Võ Lâm Chí Tôn.

Mặc dù người chơi TLBB 3D Mobile có rất nhiều việc để làm hàng ngày trong game, nhưng hầu hết game thủ vẫn muốn có một tính năng lớn mà tất cả người chơi đều có thể tham gia cùng nhau. Phiên bản mới tháng 12 có rất nhiều điều mới mẻ trong đó có map mới Tần Hoàng Địa Cung hẳn sẽ đủ sức làm thỏa mãn những mong muốn ngày càng cao của cộng đồng TLBB 3D Mobile. Vậy Tần Hoàng Địa Cung có gì hấp dẫn?

Hướng dẫn cách tham gia Tần Hoàng Địa Cung

 

Nơi lý tưởng để treo máy luyện cấp

Tần Hoàng Địa Cung là một map ngoài dành cho tất cả người chơi khi chỉ số quái trong map cao, lợi ích cao, là nơi rất thích hợp để luyện cấp. Dự kiến sau khi khai mở, map này sẽ kẹt cứng tình trang “người đông hơn quái”. Tại đây, khi người chơi bị chết hay rớt mạng tại tầng 3 sẽ bị đẩy về tầng 1. Đây là một khó khăn không nhỏ với những người chơi có thực lực yếu.

Nơi lý tưởng để treo máy luyện cấp

Boss rơi ra nhiều đồ quý hiếm

Boss là một khái niệm vô cùng quen thuộc trong các dòng game kiếm hiệp. Sức hấp dẫn rất lớn trong map này chính là những rương thưởng và những vật phẩm vô cùng quý giá từ Boss trong Tần Hoàng Địa Cung. Mỗi tầng trong Tần Hoàng Địa Cung có 10 điểm cố định xuất hiện rương, phần thưởng khi mở rương ở mỗi tầng rất khác nhau, sau thời gian số giờ tương ứng với số tầng sẽ có 5 điểm tạo mới rương.

Boss khủng rơi ra nhiều vật phẩm giá trị

 Boss trong Tần Hoàng Địa Cung thậm chí còn “hot” hơn nhiều lần bởi phần thưởng là những vật phẩm chưa một lần xuất hiện hoặc rất khó sở hữu như : Pet Tần Hoàng Phách, đồ Lv.100 và Dạ Minh Châu. Khi săn boss người chơi nên nhớ quy tắc chết là ở tầng 3 sẽ bị đưa về tầng 1 trong Tần Hoàng Địa Cung.

Đồ sát không tăng điểm PK

Phần thưởng lớn từ boss như vậy tất nhiên đi kèm cũng là những khó khăn tương đương, để kích sát Boss trong Tần Hoàng Địa Cung người chơi buộc phải tổ đội với nhau và phần thưởng sẽ được chia ngẫu nhiên cho các thành viên. Tuy nhiên, với tính chất đặc trưng của map này là PK không bị tăng điểm nên game thủ có thể thoái mái “tiễn” bất kỳ ai cản trở mình train cũng như săn boss. Dự kiến, map này cũng sẽ là nơi để game thủ kéo nhau ra so tài giao lưu tỷ thí.

Cuộc chiến PK giành bãi train sắp bắt đầu

Với những đặc điểm nổi bật của mình, Tần Hoàng Địa Cung thực sự là vùng đất có sức hút rất lớn với tất cả người chơi nhưng cũng tiềm tàng những hung hiểm khó lường. Nhưng điều đó có là gì với các anh hùng ? Mọi thu hoạch lớn đều có sự đánh đổi và Tần Hoàng Địa Cung vẫn sẽ chờ đợi những anh hùng thực sự đến chinh phục.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://tl3d.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Kun