TLBB3D: Các chiêu trò “Nhất quỷ nhì ma thứ ba game thủ”

Kun -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Cuộc chiến giành bãi train và boss chưa vào giờ kết thúc trong các game online và để chiếm được mục tiêu, bởi vậy lắm chiêu trò hài hước được game thủ bày ra để phá rối đối thủ.

Sức hút của các sản phẩm game đình đám khiến cho lượng người chơi đổ vào mỗi máy chủ luôn quá tải, điểm khiến cho các máy chủ luôn quá tải ở các bãi luyện cấp khiến sự cạnh tranh tại đây lúc nào cũng rất căng thẳng. Thậm chí game thủ có thể túc trực vài ngày đến cả tuần phá bĩnh nhau chỉ vì một bãi train. Câu châm ngôn biến tấu “Nhất quỷ nhì ma thứ ba game thủ” quả không sai chút nào bởi mỗi người chơi đều có một cách thức khác nhau trong việc phá phách đối phương.

Đồ sát người chơi khác để chiếm bãi

Phương pháp này thường được các cao thủ có “máu mặt” sử dụng, bởi nhân vật của họ mạnh và có nhiều trang bị khủng nên thích chiếm bãi thì cứ việc đồ sát người chơi khác hoặc ai bén mảng đến bãi của mình là họ tiễn về thành ngay lập tức. Cách này khá hiệu quả và ít tốn kém thời gian của cả hai bên, tuy nhiên muốn sử dụng cách này game thủ phải nghiên cứu thật kỹ thực lực của đối phương để tránh gặp nạn “trứng chọi đá”.

Đồ sát là cách nhanh nhất để chiếm bãi

Chịu khó “nhây” phá rối  đối phương

Cách này thích hợp để chiếm những bãi của các game thủ ít có thời gian theo dõi acc của mình, những người này thường chỉ vào bãi cắm acc rồi tranh thủ làm việc khác. Do đó, những game thủ thuộc thành phần “trẻ trâu” sử dụng bằng cách dùng lâu lâu chọt vài skill để đối phương mất máu xong bị quái cắn chết hoặc âm thầm theo giành đánh hết quái để đối thủ bị giảm điểm kinh nghiệm. Điểm quan trọng để chiếm được bãi là game thủ phải chịu khó “nhây” để bên kia nản và rút khỏi bãi.

Phải chịu khó “nhây” và phá rối để được bãi train

Lấy thịt đè người

Đây là cách được “dân cày game” áp dụng nhiều nhất. Sử dụng nhiều tài khoản clone (acc phụ) hoặc kêu gọi bằng hữu đánh chiếm bãi luyện cấp của đối phương, cách này thường khá hiệu quả bởi “lấy thịt đè người” luôn chiếm ưu thế. Ở một số game còn có hẳn một biệt đội đánh thuê chuyên lo việc bảo kê chiếm bãi, những nhóm này luôn online trong game và chỉ cần chat qua cho tọa độ là 5 phút sau biệt đội này sẵn sàng cùng bạn chiếm lại bãi, tất nhiên là game thủ phải trả một khoản chi phí kha khá.

Nếu đánh không lại thì hãy dùng chiến thuật lấy thịt đè người

Dù sử dụng phương thức nào thì việc phá bĩnh bãi luyện luôn đem đến sự ức chế rất lớn cho người chơi, nếu chịu thua thì mất nơi tu luyện, còn nếu đối đầu thì thậm chí không thu được gì lại mất thêm rất nhiều exp khi chiến đấu. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile hiện đang là game Mobile thu hút rất đông người chơi, do đó sự quá tải ở các bãi luyện cấp là điều bất kỳ người chơi nào cũng nhận ra. Phiên bản mới Võ Lâm Chí Tôn đã nâng giới hạn cấp độ lên 125 khiến bất kỳ người chơi nào cũng rất cần điểm kinh nghiệm. Sự ra đời của bản đồ mới Tần Hoàng Địa Cung đem lại lợi ích rất lớn bởi  tầng càng cao điểm kinh nghiệm càng nhiều và phần thưởng rơi ra từ Boss cực kỳ lớn nên cuộc chiến ở map này rất khốc liệt.

Chặng đường gian nan để đến được Tầng 3

Phiên bản mới Võ Lâm Chí Tôn vừa được cập nhật và hiện hàng ngàn game thủ đang tranh giành nhau từng con quái để đánh. Khó khăn càng nhiều càng khiến các anh hùng ham muốn chinh phục, các cuộc giao tranh tại Tần Hoàng Địa Cung chắc chắn sẽ hứa hẹn nhiều cam go kết hợp với chính thử thách mà nơi đây mang lại.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

 

Kun