Tinykeep - Cuộc phiêu lưu của những tù nhân "lùn tịt"

-
Tham gia vào Tinykeep, người chơi sẽ vào vai một tù nhân với những khả năng phi thường và có nhiệm vụ đối đầu với lũ quái vật để sống sót.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật thì nhà phát hành Tribe Digital vừa mới đưa tựa game PC mang tên Tinykeep đặt chân lên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

 

TinyKeep là một trò chơi nhập vai 3D được tạo dựng bởi bàn tay của các nhà phát triển tài năng của hãng Phigames. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một tù nhân với những khả năng phi thường và có nhiệm vụ đối đầu với lũ quái vật để sống sót.

 

Điểm đặc biệt làm nên tên tuổi của TinyKeep nằm ở hệ thống màn chơi đa dạng nhờ được tạo dựng bởi hệ thống xây dựng ngẫu nhiên. Cụ thể, người chơi sẽ thấy rằng trong cùng một màn chơi, sẽ không có lần chơi nào giống với lần chơi nào bởi game thủ sẽ không thể biết đến khi nào quái vật sẽ xuất hiện. Tham gia vào mỗi màn chơi, game thủ vẫn sẽ có một nhiệm vụ giống nhau là vượt qua lũ quái vật và đi đến được cánh cửa cuối màn. Tuy nhiên, nhiệm vụ tưởng chừng đơn giản những không hề dễ dàng chút nào bởi bên cạnh việc đối đầu với kẻ thù, người chơi cũng phải để ý đến những cạm bẫy được giăng ở khắp nơi.

 

Bối cảnh trong TinyKeep cũng rất cuốn hút khi lúc thì đưa người chơi xuống các hầm ngục tăm tối, lúc lại đưa người chơi đặt chân lên những di tích cổ xưa. Cùng với đó, mỗi khi đặt chân đến địa điểm mới, game thủ sẽ được đối đầu với quái vật mới và những cạm bẫy mới khiến người chơi có cảm giác như mình bước vào một cuộc phiêu lưu vô tận qua nhiều thế giới khác nhau. Tuy nhiên, mỗi khi người chơi thất bại sẽ phải quay lại phần tạo nhân vật khiến game thủ phải chú trọng việc giữ gìn mạng sống. Chính vì vậy, những thanh HP gần hết sẽ khiến người chơi phải bỏ qua lũ quái vật và tiến đến thẳng cánh cửa để sang màn mới.

 

Được thiết kế trên nền đồ họa 3D với những màu sắc u ám, tăm tối thế nhưng các nhân vật, quái vật lại "lùn tịt" nhờ tạo hình theo hướng ngộ nghĩnh. Nhờ vậy, TinyKeep trở nên phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn khi không gian trở nên bớt nặng nề hơn và những pha chặt chém được giảm đi phần nào tính bạo lực dù vẫn có những cảnh máu me.

 

Về cơ chế điều khiển, người chơi tham gia vào game có thể chọn lựa giữa nút ảo trên màn hình cảm ứng như các game mobile cùng thể loại hay sử dụng những thiết bị chơi game cầm tay khác. Bên cạnh đó, với camera linh hoạt do người chơi tự tay điều chỉnh, điều này sẽ mang tới cho game thủ những góc nhìn khác nhau, dễ bề quan sát.

 

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về thiết bị của mình tại đây.

 (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn