Tiny Chick - Tựa game đồ họa dễ thương nhưng lại gây ức chế cho người chơi

-
Tiny Chick cũng mang đến những hình ảnh đồ họa đơn giản, lối chơi dễ làm quen nhưng gây ức chế không kém Flappy Birds là mấy.

Nếu bạn đọc còn nhớ, Flappy Birds của Nguyễn Hà Đông xuất hiện đã từng gây sốt trên các bảng xếp hạng game mobile thế giới và khiến cộng đồng game thủ thế giới phải say đắm bởi lối chơi đơn giản dễ làm quen nhưng lại vô cùng khó và gây ức chế.

Sau thành công của Flappy Birds cũng xuất hiện khá nhiều tựa game ăn theo nhưng chỉ dừng lại ở mức phong trào. Trong loạt bài viết "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một tựa game casual hay và khó chẳng kém những gì mà Flappy Birds mang lại. Trò chơi có tên gọi Tiny Chick được ZPLAY phát hành hứa hẹn sẽ kế nghiệp Flappy Birds, mang lại cảm giác khó chịu và ức chế tột cùng nhưng theo một cách khác.

 

Ngay từ tên của trò chơi - Tiny Chick, game thủ có thể dễ dàng đoán biết được nhân vật chính gây ức chế lần này không phải là một chim mà là một chú gà màu vàng vô cùng dễ thương. Gameplay của trò chơi là khá dễ dàng cho nhiều lứa tuổi trải nghiệm mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Trailer Game

Trong Tiny Chick, người chơi sẽ điều khiển chú gà vượt qua những chướng ngại vật được tạo ra ngẫu nhiên bằng cách chạm - giữ - thả trên màn hình cảm ứng để đo chiều cao và góc nhảy sao cho chuẩn xác nếu không muốn đập mặt vào tường.

 

Nghe chừng thì có vẻ khá đơn giản nhưng giống với Flappy Birds, Tiny Chick cũng sẽ khiến người chơi phải toát mồ hôi khi vượt qua từng thử thách khó nhằn hiện ra phía trước. Đây là một game mobile đề cao sự khéo léo và nhất là "cảm giác" kéo thả lực đẩy giống như khi đang chơi Angry Birds vậy.

 

Bên cạnh đó, Tiny Chick có thiết kế đồ họa đơn giản cùng một loạt các nhân vật ngộ nghĩnh để bạn dần dần mở khóa và trải nghiệm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí về trải nghiệm tại đây cho: iOSAndroid.

 

Theo Trí Thức Trẻ