Tinh Vân Kiếm - MMO xứng danh tuyệt tác võ lâm tiên hiệp của Funtap sắp ra mắt

Sản phẩm MMORPG Tiên hiệp của NPH Funtap được dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 9. Hiện tại, Tinh Vân Kiếm vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị kỹ càng, chờ ngày lành tháng tốt để trình làng game thủ Việt Nam.

Dù không sở hữu một nền tảng đồ họa quá xuất sắc nhưng Tinh Vân Kiếm vẫn được cộng đồng game thủ Trung Quốc vô cùng ưa thích. Hình ảnh và cách khắc họa thế giới trong game là vừa đủ tạo nên một sự huyền ảo nhất định chứ không quá màu mè, phức tạp. Cấu hình nhẹ nhàng, tương thích với nhiều loại thiết bị là một trong những điểm mạnh giúp Tinh Vân Kiếm “len lỏi” vào thị trường và chiếm được cảm tình của nhiều game thủ.

Khởi đầu với Tinh Vân Kiếm, người chơi sẽ được lựa chọn giữa 1 trong 4 lớp nhân vật: Hoa Gian Các, Liệt Hỏa Đường, Hiên Viên Tông và Thiết Sư Bảo. Khá đáng tiếc là người chơi không thể lựa chọn giới tính cho nhân vật nhưng bù lại, từng nhân vật đều sở hữu cho mình tạo hình đẹp mắt và ấn tượng.

Ngoài dàn tính năng chuẩn MMORPG như cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm… thì Tinh Vân Kiếm còn có Giao dịch tự do, săn boss rớt đồ hiếm hay tọa kỵ, trợ thủ… Xen lẫn giữa các tính năng cổ điển của dòng game MMORPG là những tính năng mới mẻ, tăng thêm gia vị cho trải nghiệm của game thủ Tinh Vân Kiếm. Đặc biệt, các hoạt động và chiến trường liên server luôn mang lại những sự hứng thú lớn cũng như nâng cao tính cạnh tranh trong game.

Đó vẫn chưa phải là tất cả. Tinh Vân Kiếm còn sở hữu dàn hoạt động hàng ngày tương đối… dày đặc để giúp người chơi có thể “bận rộn” vừa đủ. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, với số lượng hoạt động lớn trải dài xuyên suốt như vậy, khoảng cách giữa người chơi nạp tiền và “dân cày” trong Tinh Vân Kiếm dự kiến sẽ không quá lớn, hoàn toàn có thể “cày cuốc” để bù lại.

Dù chưa có thông tin chính thức từ NPH Funtap nhưng theo dự đoán, Tinh Vân Kiếm sẽ ra mắt vào khoảng giữa tháng 9/2019 tới đây. Hiện tại, game thủ có thể trải nghiệm Tinh Vân Kiếm bản Trung Quốc tại: http://www.9game.cn/xingyunji/

Theo dõi thông tin mới của Tinh Vân Kiếm Funtap tại: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/