“Tình trẻ" Phan Thành - Thúy Vi “vung đao luyện võ” khuấy đảo teaser Vi Vương

BI VI -
(GameSao) - Vi Vương – Webgame SLG mới nhất của NPH aMO sẽ ra mắt game thủ Việt vào 9h00 ngày 12/1 tới đây. Hiện trang teaser của game đã được mở với hình ảnh “Hotgirl Cà Mau” Thúy Vi “vung đao, luyện võ” đầy mới mẻ và lạ lẫm.

Mới đây, teaser chính thức của tựa game SLG Vi Vương do aMO phát hành đã ra mắt làng game thủ Việt, ấn định thời gian Closed beta vào 9h00 ngày 12/1 và công bố đại sứ chính thức của sản phẩm này tại Việt Nam chính là “Hot girl Cà Mau” Thúy Vi. Tuy vậy, mới chỉ có một vài hình ảnh Cosplay của Thúy Vi được hé lộ với tạo hình nữ chiến binh mạnh mẽ, để chiêm ngưỡng toàn bộ bộ ảnh, game thủ sẽ phải chờ tới ngày 8/1.

Vi Vương công bố thời điểm Closed Beta là vào 9h00 ngày 12/1

Được “chọn mặt gửi vàng” khi là một trong 2 game mở màn khai xuân 2016 của NPH aMO sau webgame ARPG Thục Sơn (ra mắt 5/1 vừa qua), đủ thấy Vi Vương là một trong những dự án game được NPH aMO kỳ vọng tới mức nào. Sự xuất hiện của Thúy Vi trong vai trò đại sứ cũng cho thấy mức độ “chịu chơi” và đầu tư của NPH đối với dự án.

“Hotgirl Cà Mau” Thúy Vi là đại sứ game chính thức của Vi Vương

Được biết, Vi Vương là một tựa game SLG lấy bối cảnh thời kỳ Tam quốc tranh bá. Ngoài những điểm chung về đề tài, lối chơi mang đặc trưng của thể loại SLG, Vi Vương được giới thiệu là một game chiến thuật có chiều sâu sánh ngang với những “huyền thoại” chiến thuật trước đây của làng game Việt. Với những nét nổi bật về đặc sắc như Hệ thống bậc tướng mới lạ, tính năng Hồn tướng có một không hai, Số lượng tướng đông đảo… webgame Vi Vương tự tin “vỗ ngực” với slogan gây sốc “Huyền thoại SLG tái xuất”.

Vi Vương là game SLG đầu tiên và là một trong 2 game sau Thục Sơn được aMO phát hành ngay trong tháng 1/2016

Ngoài một vài thông tin ít ỏi đăng tải trên teaser kèm theo những hình ảnh ingame đầy tính chiến thuật, đẹp mắt và mang chiều sâu, đến nay Vi Vương vẫn còn là một ẩn số đối với người chơi yêu thích thể loại SLG. Game thủ có thể tham gia fanpage và group của game để có thêm nhiều thông tin hơn nữa về sản phẩm “trang bị” chuẩn bị cho ngày xuất quân…

 Vi Vương là game chiến thuật có chiều sâu và đồ họa đẹp mắt

Hiện tại người chơi có thể tham gia mini game “Rắn săn mồi” để nhận giftcode giá trị sử dụng khi game mở cửa.

Độc đáo và lạ mắt chính là ấn tượng đầu tiên mà game thủ cảm nhận được ngay khi truy cập vào teaser của webgame SLG Vi Vương. Màn chào đầu “ghi điểm” này cũng là tín hiệu khả quan đối với sản phẩm và NPH. Vậy, liệu Vi Vương có tạo nên kỳ tích và xứng với danh xưng “Huyền thoại SLG” hay không? Lời giải sẽ đến ngay trong vài ngày nữa.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Trang teaser: http://vivuong.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/GameSLGhay/

Group: https://www.facebook.com/groups/vivuong.vn/

Một số hình ảnh của Vi Vương

 

BI VI