Tình Kiếm 3D – Kết thúc có hậu cho hai cho con Quốc và Bảo trong phim ngắn “Về Nhà Thôi Ba”

Tình Kiếm 3D

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 26/12/2018
Chi tiết
Vậy là sau hai tập được trình chiếu đến khán giả, phim ngắn “Về Nhà Thôi Ba” đã chính thức khép lại với cái kết đẹp cho chuyện tình cảm của hai bố con Quốc và Bảo. Ngay sau khi tập 2 của phim ngắn “Về Nhà Thôi Ba” kết thúc, mọi diễn biến về cái kết đã đi ngược lại với số đông khán giả đã dự đoán từ trước đó.

Sau khi nhận được cú sốc lớn khi biết tin July chính là bố của mình, Bảo đã không tin và tìm ông Quốc để xác thực. Ngay cái thời điểm đó, Bảo đã không giữ được bình tĩnh và đổ mọi trách nhiệm cho bố mình khi luôn luôn kiểm soát mình ở mức quá đà, thậm chí còn kiểm soát luôn cả sở thích chơi game của Bảo. Tức giận, Bảo đã bỏ đi mặc cho ông Quốc đã cố giải thích rõ ràng mọi chuyện.

Bảo khá thất vọng về bố mình và tìm đến anh em trong bang của mình để chơi game. Bi kịch bắt đầu xuất hiện khi nhận thấy Bảo đang không có được tinh thần tốt, một nhóm của bang khác đã lợi dụng cơ hội đó và gửi lời thách đấu đến Bảo. Kết quả Bảo đã dành chiến thắng thuyết phục, nhưng mọi chuyện đều không dễ dàng đến vậy, nhóm thanh niên kia rất cay cú khi bại trận, cả nhóm đã hẹn nhau chặn đánh Bảo. Quá bất ngờ và không lường trước được sự việc, Bảo đã bị nhóm thanh niên đánh đến ngất đi trước khi ông Quốc Kịp xuất hiện.

Kí ức 10 năm trước hiện về, Bảo hồi nhỏ là một cậu bé ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành, vì ông Quốc chịu cảnh “gà trống nuôi con” nên không có quá nhiều thời gian bên cạnh Bảo thường xuyên được, vì vậy Bảo đã tìm đến game như một thứ gì đó giúp mình quên được sự cô đơn. Do thiếu đi sự quan tâm từ phía ông Quốc, Bảo càng ngày càng bướng bỉnh và lầm lì hơn trước. Biến cố đã ập đến khi Bảo gặp phải tai nạn xe và bị mất trí nhớ. Từ đó ông Quốc tự hứa với bản thân sẽ luôn bao bọc, chở che cho Bảo.

Nhớ lại và hiểu ra tất cả, Bảo vô cùng ân hận vì trong suốt thời gian qua Bảo luôn nghĩ sai về bố mình. Đi qua văn phòng của ông Quốc, Bảo đã vô tình nghe được cuôc hội thoại của bố và cô thư ký. Bảo đã khóc nấc khi biết sự thật về nhân vật July và lý do vì sao ông Quốc lại hành động như vây. Hối hận và muốn chuộc lỗi, Bảo đã lên kế hoạch để hàn gắn với ông Quốc. Sau khi đi làm về ông Quốc đã rất bất ngờ với bữa tiệc do chính con trai tặng mình. Và rồi, hai cho con ôm lấy nhau và tất cả cùng kề vai sát cánh trong game Tình kiếm 3D.

Tập 2 kết thúc và lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả, cuối cùng hai bố con Quốc – Bảo cũng nhận được cái kết tuyệt vời. Có thể thấy được, dù đi đâu hay làm gì chúng ta cũng luôn cần những bằng hữu tốt bên cạnh mình, chỉ cần bạn chơi game Tình Kiếm 3D mọi chuyện sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Với sản phẩm lần này của Tình Kiếm 3D, một lần nữa cộng đồng game thủ như chết lặng và thán phục với những gì Tình Kiếm 3D đã mang đến với thị trường game Việt. Tình Kiếm 3D chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều các dự án hấp dẫn hơn trong thời gian tới đến với game thủ, hãy cùng đồng hành với Tình Kiếm 3D.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật chi tiết tại Trang chủ và Fanpage

Link phim tập 1: https://www.youtube.com/watch?v=XeC8l_rKtVM&t=94s

Link phim tập 2: https://www.youtube.com/watch?v=OySVlgx2Ti0

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/