Timenauts - Game thủ thành cuộn cảnh màn hình ngang siêu nhắng nhít

-
Đến với Timenauts, người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game thủ thành theo kết hợp thú với với hành động nhập vai "side-scroller" cổ điển.

Mới đây, hãng DeNA đã bất ngờ phát hành tựa game mobile mới của mình là Timenauts trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Đây là sản phẩm đầu tiên mà DeNA hợp tác cùng diễn viên hài "Fluffy" để đứng ra làm nhân vật chính cho sự kiện ra mắt game lần này. Được biết, sự kiện đặc biệt sẽ kéo dài cho đến hết ngày 21 tháng 3 năm 2016.

 

Timenauts mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong thể loại chiến thuật gây nghiện. Theo đó, tựa game là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách thủ thành quen thuộc và game hành động "side-scroller" cổ điển.

Trailer Game

Để trở thành kẻ cai trị tối cao, người chơi phải cố gắng bảo vệ con tàu du hành của mình và dẫn đầu một nhóm các Timenauts để tiêu diệt hết kẻ ngáng đường khó chịu. Tất cả những gì mà người chơi phải làm là thu thập các chiến binh, nâng cấp họ và chỉ huy trực tiếp trên chiến trường. Là một người chỉ huy tối cao, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các quyết định thật chính xác và dứt khoát, bởi nếu chỉ một sai lầm cũng sẽ dẫn đến thất bại khủng khiếp.

 

Các tính năng nổi bật nhất trong game:

- Các trận chiến xuyên thời gian: Nơi mà người chơi có thể chiến đấu ở nhiều địa điểm khác nhau như Miền Tây hoang dã, Dark Ages và thậm chí là cả trong tương lai nữa.

- Thu thập và nâng cấp: Cố gắng thu thập và mở khóa các nhân vật với tạo hình vui nhộn và sở hữu sức mạnh đặc biệt riêng để xây dựng một đội hình trong mơ đủ sức đánh bại kẻ thù.

 

- Giải phóng năng lượng đặc biệt của con tàu du hành ngược thời gian: Hãy chọn và nâng cấp con tàu một cách khôn ngoan nhất bởi khả năng đặc biệt của con tàu sẽ góp phần giúp bạn giành chiến thắng một cách nhanh chóng.

 

- Tham gia vào các trận đánh PvP thú vị cùng bạn bè, những người chơi ở khắp mọi nơi trên thế giới để vinh danh trên bảng xếp hạng.

 

- Giao lưu và kết nối mọi người gần nhau hơn: Người chơi sẽ được gặp gỡ những người bạn mới thông qua bảng xếp hạng và đấu trường PvP.

Tựa game mobile vui nhộn Timenauts hiện đang được phát hành miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho iOS và Android.

 

Theo Trí Thức Trẻ