Tìm lại tuổi thơ với những tựa game mobile ngộ nghĩnh

-
Đến với những tựa game mobile sau đây hẳn người chơi sẽ có phần tưởng nhớ đến tuổi thơ dữ dội ngày nào.

The Little Story

The Little Story là một tựa game giải đố dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Le Petit Prince. Trong The Little Story, người chơi sẽ được gặp một chàng hoàng tử khờ khạo và giúp anh ta thu thập các roseleaf độc đáo bằng cách nhảy vào các ngôi sao khác nhau.

 

Trong The Little Story, chàng hoàng tử sẽ sử dụng nhiều yếu tố đặc biệt ở các môi trường mà mình đi qua để lần lượt vượt qua các thử thách khó khăn và di chuyển qua nhiều thế giới, nơi trọng lực là cốt lõi của cơ chế gameplay. Kể từ khi hành tinh mà hoàng tử sinh sống bị xé lẻ, chia 5 sẻ 7 thì các khái niệm về trọng lực trở thành tương đối, và làm thế nào bây giờ là hoàn toàn tùy vào khả năng điều khiển của mỗi người.

 

Link download: iOS

Petites Choses

Petites Choses là một game casual rất thích hợp cho trẻ nhỏ bao gồm yếu tố đơn giản và sự độc đáo trong các mini game. Người chơi sẽ được khám phá nhiều cảnh quan đẹp của thành phố được minh họa từ C'est Magnifique. Những gì bạn cần làm là thoải mái để thu thập đủ 7 chiếc chìa khóa từ khắp nơi trên thế giới và trả lại tự do cho các loài chim bị nhốt trong lồng.

 

Tính năng nổi bật nhất của Petites choses là phần nhạc nền. Âm nhạc trong tựa game này đem lại sự hoàn hảo phần nào cho tựa game, trong đó bao gồm cả những âm thanh cổ điển và những âm thanh phức tạp đủ mọi thể loại trong một chiếc hộp âm nhạc. Hơn thế nữa, Petites choses còn mang đến cho người chơi những đoạn phim ngắn lồng ghép rất tài tình trong khi trải nghiệm.

 

Link download: iOSAndroid

Shadowmatic

Shadowmatic được bắt đầu gây sự chú ý từ 1 năm về trước khi nó mới chỉ là một dự án của Triada Studio. Trò chơi được xây dựng với những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt và có phần thực tế. Chắc chắn rằng, nhà phát triển đã phải bỏ khá nhiều công sức khi nghiên cứu và để ý tới từng hiệu ứng đổ bóng trên tường thật sự chính xác cho mỗi vật phẩm được chiếu sáng.

 

Như đã giới thiệu, Shadowmatic được hình thành từ lối chơi tạo bóng ra hình nhưng được thiết kế mang đậm phong cách game giải đố . Ở đây, bạn sẽ phải khéo léo xoay những loại đồ vật khác nhau được đặt trước ánh đèn sao cho mang lại những hình ảnh có ý nghĩa và phù hợp với yêu cầu mà trò chơi đưa ra. Cụ thể hơn, từ những miếng đồ chơi bị vỡ bạn có thể tạo ra hình ảnh con thỏ, ấm nước hay hình thù những con vật ngộ nghĩnh...

 

Link download: iOS

Minecraft: Story Mode

 

Minecraft là cái tên quá quen thuộc với mọi game thủ, hầu như ai cũng từng chơi qua tựa game sáng tạo bậc nhất này. Đến với Minecraft: Story Mode, người chơi sẽ được chơi Minecraft theo phong cách 1 game nhập vai chính cống, tham gia vào cuộc hành trình bảo vệ thế giới khỏi những thế lực hắc ám đang trỗi dậy.

 

Link download: iOSAndroid

Kingdom Hearts Unchained X

Trong Kingdom Hearts Unchained X, người chơi sẽ khám phá cốt truyện từ những phần đầu tiên của series game này. Lần đầu tiên game thủ yêu thích Kingdoms Hearts có thể tạo ra một chủ nhân khác cho Keyblade huyền thoại và phiêu lưu những thế giới Disney tuyệt đẹp cùng với những nhân vật Disney quen thuộc.

 

Kingdom Heart Unchained X mang tới nhiều tính năng khác nhau cho phép người chơi chủ động hơn trong việc điều chỉnh. Bạn có thể thu thập và nâng cấp các vật phẩm để tùy chỉnh khả năng tấn công của Keyblade. Đặc biệt, đây sẽ là một game mobile online mang đậm tính cộng đồng, bạn hợp sức cùng những người chơi khác để hạ gục tên boss Heartless. Ngoài ra, có thể kể tới hệ thống trang phục đa dạng và phong phú cho phép game thủ thỏa thích lựa chọn.

 

Link download: iOSAndroid

 

Theo Trí Thức Trẻ