Tìm hiểu về dàn Hero khủng của LYN: The Lightbringer trước ngày ra mắt

LYN: The Lightbringer sẽ chính thức được ra mắt vào chiều ngày kia 14/03/2019. Trước khi chính thức được “sờ tận tay” siêu phẩm này, hãy cùng tìm hiểu qua dàn Hero “át chủ bài” của game.

Như đã đề cập tới trong bài trước, thị trường game Việt chắc chắn sẽ được nếm trải một cơn địa chấn bởi sự đổ bộ vào ngày kia 14/03/2019 của LYN: The Lightbringer – con “quái vật” đồ họa tới từ Hàn Quốc. Mọi chi tiết trong game, từ cảnh sắc đến nhân vật, đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng để có thể chiếm trọn cảm tình của người chơi từ cái nhìn đầu tiên. Trong số đó, nổi bật nhất tất nhiên vẫn là dàn “trai xinh gái đẹp” – các Hero của LYN: The Lightbringer.    

Có thể nói rằng, với một tựa game RPG thuộc thể loại sưu tầm thẻ tướng như LYN: The Bringer, thì các Hero chắc chắn là tâm điểm của sự chú ý trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cũng vì thế, nhà phát triển của game dường như đã dành trọn 100% tâm huyết của mình để tạo ra những nhân vật cực kỳ ấn tượng, cả về mặt hình tượng, kỹ năng lẫn tính cách. Những tâm huyết ấy đã không hề lãng phí, khi mà kết quả có được là dàn nhân vật mà chỉ nhìn qua thôi người chơi cũng muốn sưu tầm cho bằng hết.

Các Hero trong LYN: The Lightbringer về cơ bản có thể chia làm 2 phe phái Ánh Sáng và Bóng Tối. Một số nhân vật trong đó thuộc dạng nửa thiện nửa ác, hoặc không có xu hướng cụ thể nào, nhưng vẫn phục vụ một trong 2 phe vì những lý do riêng. Theo bước phát triển của cốt truyện, toàn bộ những nhân vật này đều có thể quy tụ về dưới trướng của người chơi. Bởi vậy, bất kể là thiện hay ác, người chơi cũng sẽ có thể thu phục và sở hữu các nhân vật này.

Theo một thống kê chưa hoàn chỉnh, tổng số lượng Hero mà người chơi có thể thu thập được trong game lên tới hơn 100, chia thành 6 loại độ hiếm khác nhau là Normal, Premium, Rare, Epic, Legendary và Ancient. Bên cạnh độ hiếm, sức mạnh của các Hero còn có thể được đo bằng chỉ số Star (sao). Star càng cao, Hero càng mạnh, ngoại hình càng “ngầu”. Đặc biệt, một khi thức tỉnh với số Star vượt qua 6, các Hero sẽ đạt tới trạng thái hoàn mỹ, cả về mặt kỹ năng lẫn ngoại hình.

Nói về các kỹ năng, hiển nhiên, đây cũng là một trong các con “át chủ bài” để hút hồn game thủ của LYN: The Lighbringer. Mỗi Hero trong game đều có kỹ năng và sở trường riêng, cho phép người chơi tùy ý sử dụng trong chiến đấu. Hơn thế nữa, một khi đạt đủ điều kiện, toàn bộ các Hero trong đội hình của người chơi có thể cùng nhau tung ra chiêu cuối, không chỉ có hiệu ứng hình ảnh hoa mỹ mà còn gây ra sát thương siêu khủng.

Hiển nhiên, nếu như LYN: The Lightbringer là một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp, thì dàn Hero đồ sộ mà game sở hữu chính là các nhân vật chính trong bức tranh ấy. Là một tựa game RPG thuộc thể loại sưu tầm thẻ tướng, dàn nhân vật chính ấy chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho người yêu thích thể loại này.

Game sẽ chính thức ra mắt vào đúng chiều ngày kia 14/03/2019. Bởi vậy, nếu có hứng thú với siêu phẩm đồ họa này, người đọc có thể đăng ký và tải sớm ngay từ bây giờ theo địa chỉ dưới. Để tìm hiểu thêm các thông tin thú vị về LYN: The Lightbringer, người đọc có thể truy cập theo các địa chỉ sau:

  • Trang chủ: https://lyn.nexon.com/​
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Lyn​
  • Link tải game: https://app.adjust.com/m614l7h