Tiên Kiếm Kỳ Duyên hé lộ bản big update với nhiều tính năng cực “chất”

T.B -

Tiên Kiếm Kỳ Duyên

NPH: Gamota
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 10/10/2014
Chi tiết
(GameSao) - NPH Gamota vừa hé lộ thông tin về bản Big Update mới dành cho tựa game tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Duyên vào ngày 25/3 tới đây với nhiều tính năng cực hấp dẫn chờ game thủ khám phá.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên là tựa gMO nhập vai lấy cốt truyện tiên hiệp dựa theo tiểu thuyết Thục Sơn. Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành các vị anh hùng Chân Võ hoặc Thiên Sư để tham gia vào cuộc chiến chính – tà đầy khốc liệt. Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng cung cấp cho người chơi một loạt các tính năng hấp dẫn như: hệ thống nhiệm vụ đồ sộ, phụ bản Chí Tôn, hộ tống tiên nữ, chiến trường tiên ma, kết hôn,… đảm bảo mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn thú vị, không có cảm giác bị nhàm chán như một số tựa gMO có mặt trên thị trường hiện nay.

Các bổ sung đáng chú ý của phiên bản Big Update này có thể kể đến phụ bản Tiên Minh Bảo Tàng, phụ bản Cửu Cung Mê Trận, Cửu Tháp Liên Hoàn, dự đoán Thần Thánh, Bát Môn – Chân Ngôn, chiến trường Tiên Minh Liên Server, mở rộng Kim Thân Nhân Vật, Hộ Tống Tiên Nữ,… cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác mà game thủ chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Đặc biệt, được xem là điểm mới của bản cập nhật tháng 3, hệ thống thú cưỡi cấp 11 – Đế Vương Kim Hạt sẽ giúp người bạn đồng hành của game thủ thay đổi ngoại hình và kĩ năng cũng được phát huy một cách tối đa, đồng thời Bá Vương Chi Lực cũng được tăng, giúp nhân vật thuận lợi hơn trên con đường Tu Chân.

Phiên bản cập nhật tháng 3, Tiên Kiếm Kỳ Duyên cũng mang đến cho game thủ hệ thống Vũ Dực vô cùng huyền ảo, lung linh, sẽ được mở khi người chơi đạt cấp 74. Khi game thủ mở khóa Vũ Dực, ngay lập tức có thể nhận được Tọa Chi Vũ cấp 1, đồng thời mở tính năng mới Vũ Hóa. Nếu Vũ Hóa thành công, game thủ có thể nhận được Vũ Dực mới, tuy nhiên, nếu thất bại, sẽ tăng điểm may mắn nhất định, và khi điểm may mắn đầy, chắc chắn người chơi sẽ Vũ Hóa thành công.

Điểm đặc biệt của Vũ Dực chính là hệ thống này có 9 cấp, khi nâng từ cấp 1 đến cấp 8 sẽ tăng thuộc tính và tốc độ di chuyển của nhân vật, tuy nhiên ở các cấp này, Vũ Dực sẽ chỉ xuất hiện trong giao diện cơ bản, và khi game thủ Vũ Hóa được Vũ Dực lên đến cấp 9 – cấp cao nhất mới có thể đeo lên người. Điều này sẽ giúp game thủ rất nhiều trong cuộc chiến tiên ma đầy khốc liệt bởi Vũ Dực khi được đeo lên người, ngoài việc thay đổi ngoại hình nhân vật, còn giúp tăng tốc độ di chuyển lên rất nhanh. Tính năng này hứa hẹn mang đến nhiều điểm bất ngờ và mới lạ cho người chơi.

Có thể nói, phiên bản update lần này có nội dung khá “nặng kí” khi bổ sung và nâng cấp thêm rất nhiều tính năng game. Đây sẽ là bước mở đầu để người chơi Tiên Kiếm Kỳ Duyên có thêm những trải nghiệm khác biệt nhưng cũng vô cùng hấp dẫn trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại:

Website: http://tienkiemkyduyen.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen?fref=ts

Cùng xem thêm một số tính năng hấp dẫn khác của Tiên Kiếm Kỳ Duyên trong phiên bản Big Update lần này:

T.B